Toàn Quốc Thú chơi ảo thuật trong giới trẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi motnguoitenla, 5 Tháng năm 2014.

 1. motnguoitenla

  motnguoitenla New Member

  Đây sẽ là một món quà tặng rất thú vị gửi đến bạn bè và người thân trong gia đình bạn.


  Ngày nay thú chơi ảo thuật hiện rất phổ biến trong giới trẻ. Các bạn trẻ tự xem những hướng dẫn ảo thuật trên mạng rồi bắt tò mò tìm hiểu, bắt chước làm theo. Sau đó là tự mình lên mạng tìm kiếm thông tin của những shop bán dụng cụ ảo thuật, cung cấp các loại đồ chơi về ảo thuật để tìm mua.


  Không giống như những trò chơi khác, để diễn được một màn ảo thuật hay và thành thạo một món đồ chơi nào đó cần tốn rất nhiều công sức. Phải bỏ thời gian ra để xem các clip hướng dẫn ảo thuật bài, sau đó thì phải luyện tập thật nhiều. Luyện tập sao cho khi diễn không bị lộ, hoặc bị phát hiện và sau khi diễn xong thì phải là sao cho người xem phải tò mò về màn trình diễn của mình. Như thế mới gọi là thành công.


  [​IMG]


  Bạn có thể học ảo thuật ở bất cứ nguồn nào, có thể là từ sách hướng dẫn, cho đến các video hoặc là có thể học từ bạn bè của mình. Một bật mí nhỏ đây, cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là các bạn hãy đến một shop ảo thuật nào đó, tìm mua một món đồ ảo thuật mà bạn thích. Sau đó bạn sẽ được nhân viên bán hàng hướng dẫn cách chơi cũng như cách trình diễn. Và tất nhiên không có gì là miễn phí cả... bạn phải bỏ tiền ra để có thể học được cái bí kíp đó đấy.


  Người ta nói ảo thuật là một môn nghệ thuật bí ẩn quả là không sai. Để học được tất nhiên là bạn phải bỏ tiền ra, điều đó khiến cho bạn sẽ không tiết lộ cách biểu diễn một cách quá dễ dàng. Và người khác khi xem bạn biểu diễn cũng sẽ hỏi hang, và hãy giới thiệu họ đến với chúng tôi nhá.


  Nguồn: dungcuaothuatthegioi.blogspot.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)