Thu gọn cánh mũi bệnh viện 108

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi huyen101014, 14 Tháng mười 2014.

 1. huyen101014

  huyen101014 New Member

  Thu gọn cánh mũi bệnh viện 108


  Hỏi: Bác sĩ ơi, cách đây vài tháng em có tìm hiểu về dịch vụ thu gọn cánh mũi bệnh viện 108 thì thấy đây là một dịch vụ rất phù hợp với mình. Nhưng hiện mình đang sống ở TPHCM nên mình dự tính sẽ đi thu gọn cánh mũi vào cuối năm nay tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, không biết thu gọn cánh mũi có được hiệu quả lâu dài hay không? Rất mong được tư vấn. Xin cảm ơn! (Trang – TPHCM)


  Xem chi tiết quy trình : thu gọn cánh mũi


  Trả lời:


  Trang thân mến!


  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui vì bạn đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi cũng như gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với thắc mắt trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhằm thu gọn cánh mũi, giúp mũi nhìn thon gọn, xinh xắn và cân đối với khuôn mặt.


  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ định cho những người có cánh mũi dày, rộng bè sang hai bên. Thường có hai kỹ thuật dành cho người phẫu thuật. Nếu mũi bạn chỉ to bè vừa phải thì chỉ cần làm phẫu thuật cuộn cánh mũi vào bên trong lỗ mũi, giúp thu gọn cánh mũi hiệu quả. Với trường hợp mũi bạn dày và bề rộng thì cần thực hiện phẫu thuật cắt bỏ phần cánh mũi dư thừa. Vết khâu sẽ được giấu phía trong lỗ mũi nên bạn yên tâm vết sẹo sẽ không lộ ra bên ngoài.
  Thường thì vết sẹo sẽ mờ dần và hoàn toàn biến mất sau 6 tháng kể từ sau khi làm phẫu thuật. Bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh đẹp cân đối trên khuôn mặt. Mặt khác, phẫu thuật cắt mũi có thể kết hợp với phẫu thuật nâng mũi để vừa thu nhỏ cánh mũi, lại vừa có thể nâng cao đầu và sống mũi, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo.


  Hiệu quả của thu gọn cánh mũi là vĩnh viễn vì nếu chỉ thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn không hề cấy ghép bất cứ thứ gì vào bên trong mũi nên không có sự kích ứng và thoái hóa về thời gian.
  Hiệu quả của thu gọn cánh mũi là vĩnh viễn
  Tuy nhiên, cũng sẽ có một vài triệu chứng bất lợi sau phẫu thuật mà bạn nên biết trước và hạn chế chúng như nguy cơ của thuốc gây mê lên hệ thần kinh, vết mổ sưng và mưng trong vài ngày đầu. Bạn nên chọn một cơ sở nâng mũi uy tín và tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi để đạt hiệu quả cao nhất và an toàn nhé.


  Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)