Toàn Quốc Thu gọn cánh mũi tạo mũi hạt chanh đẹp hoàn hảo

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngoc220914, 9 Tháng mười 2014.

 1. ngoc220914

  ngoc220914 New Member

  Thu gọn cánh mũi  Một số người sở hữu chiếc mũi cao, thẳng nhưng chưa phải là chiếc mũi đẹp vì cánh mũi bị to và bè ngang hai bên làm mất đi vẻ thanh thoát của khuôn mặt.Nhằm khắc phục tình trạng này, tạo nên dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, kĩ thuật thu gọn cánh mũi ra đời là sự lựa chọn tối ưu.

  [​IMG]  Mũi to được hiểu ở đây là mũi có thể to từng điểm hay mũi to toàn bộ. Mũi to có thể to những vị trí sau:

  - Mũi to do đầu mũi to.

  - Mũi to do xương mũi to, rộng.

  - Mũi to do cánh mũi rộng.

  - Mũi to do lổ mũi rộng.

  - Mũi to bè do xương mũi ở phần trên gần góc mắt quá rộng.

  Phẫu thuật thẩm mỹ mũi to bằng phương pháp thu gọn cánh mũi thường được xử lý như thế nào?  Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi: Đây là một kỹ thuật khó bởi vì đầu mũi to cần thu nhỏ phải tạo sự hài hòa với chiếc mũi. Đa phần kỹ thuật này là phẫu thuật cắt bỏ mô mểm ở đầu mũi và sắp xếp lại sụn đầu mũi.

  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi: Kỹ thuật này đơn giản hơn, phải đảm bảo là sau phẫu thuật không để lại sẹo và lổ mũi phải cân xứng.  [​IMG]  Phẫu thuật thu nhỏ xương mũi: Thu nhỏ xương mũi áp dụng khi xương mũi quá rộng, kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên sâu về phẫu thuật mũi. Xương mũi rộng có thể to bè ngay thân mũi hoặc ngay gốc mắt. Xương mũi to bè mà phẫu thuật nâng mũi đơn thuần sẽ không cải thiện chiếc mũi đẹp mà phải phối hợp thu hẹp xương. Nhiều người thấy mũi diễn viên Hàn Quốc luôn mảnh mai và thon gọn từ gốc mũi đến đầu mũi, hai góc mắt không xa nhau. Thật ra thì mũi càng thấp bè nghĩa là xương mũi càng rộng, do đó cần phải phẫu thuật thu nhỏ xương mũi.

  Thẩm mỹ thu nhỏ lổ mũi: Lổ mũi rộng có thể do cánh mũi rộng hoặc cấu trúc lổ mũi chính từ cánh mũi, trụ mũi cho nên trường hợp này phải nhìn tổng thể để xứ lý đúng nguyên nhân.


  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp nhất?

  Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.  >> Xem thêm Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)