Toàn Quốc Thu gọn cánh mũi webtretho

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi huyen101014, 17 Tháng mười 2014.

 1. huyen101014

  huyen101014 New Member

  Thu gọn cánh mũi webtretho

  Xem chi tiết quy trình : thu gọn cánh mũi


  Hỏi: Tôi là Khánh Thi, 35 tuổi ở TPHCM. Hai cánh mũi của tôi khá rộng và không đều nhau. Tôi định phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Qua chuyên đề thu gon cánh mũi webtretho tôi được biết tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có dịch vụ này. Vậy Bác sĩ có thể cho tôi biết, phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào không ạ?

  Trả lời:

  Chào bạn Khánh Thí


  Rất vui vì bạn đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi cũng như gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với thắc mắt trên của bạn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

  [​IMG]

  Cánh mũi rộng sẽ khiến cho khuôn mặt của người phụ nữ trở nên mất cân đối và kém xinh đi rất nhiều. Mũi to thường hợp với khuôn mặt nam giới hơn nữ giới. Do vậy, sở hữu cánh mũi rộng sẽ khiến chị em trông nam tính hơn. Phương pháp sửa mũi phù hợp nhất để làm nhỏ gọn cánh mũi chính là phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

  Quy trình thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện như sau:

  [​IMG]

  Bước 1: Tư vấn và thăm khám với Bác sĩ, sau khi kiểm tra bác sĩ sẽ xác định được nguyên nhân và phương pháp xử lý cánh mũi to hợp lý. Bạn hãy đặt câu hỏi cho bác sĩ và nên cho bác sĩ xem hình ảnh cánh mũi bạn mong muốn nữa nhé.

  Bước 2: Gây tê nhẹ vùng mũi vì đây là một tiểu phẫu đơn giản nên chỉ cần gây tê là đủ bạn ạ.

  Bước 3: Bác sĩ tiến hành cắt cánh, cuộn cánh mũi vào trong và khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

  Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu.

  Bước 5: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch.

  Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp thu gọn cánh mũi cũng như nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi đến số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé!

  Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc!

  Nguồn: http://thammyhanquoc.com.vn/thu-gon-canh-mui-webtretho.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)