TP. HCM Thu gọn nhũ hoa giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thien011014, 10 Tháng mười 2014.

 1. thien011014

  thien011014 New Member

  >> thu gọn nhũ hoa giá bao nhiêu

  >> Xem chi tiết quy trình : thu nhỏ núm vú


  Hỏi: Bác sĩ ơi, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW giá thu gọn nhũ hoa giá bao nhiêu vậy ạ? Em đang muốn đi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú nhưng còn phân vân vì chưa biết giá cả thế nào? Mong được bác sĩ tư vấn ạ! Em cảm ơn! (Trang Nhã – Bình Thuận)

  Trả lời:

  Trang Nhã thân mến!

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  [​IMG]

  Quầng vú bị biến dạng do sinh con hoặc do di truyền khuyến bạn cảm thấy không hài lòng? Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chính là chiếc phao cứu sinh giúp bạn tự tin trở lại.

  Thu nhỏ quầng vú thực chất là một tiểu phẫu nhỏ nhằm lấy đi một phần da dư thừa để lấy lại cho quầng vú độ rộng vừa phải. Khách hàng sẽ được gây mê nên không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình phẫu thuật.

  Đối với những bộ ngực vừa phải, quầng vú không qua rộng, bác sĩ sẽ rạch một đường tròn quanh mép ngoài của quầng vú, sau đó rạch tiếp một vòng tròn nhỏ hơn theo tỷ lệ đã định rồi lấy đi phần mô, da thừa giữa hai đường tròn. Tiếp đến bác sĩ khâu vết rạch lại, đường khâu khéo léo được dấu dưới chân núm vú hoặc viền ngoài của quầng vú sao cho không để lộ sẹo.

  [​IMG]

  Với những bộ ngực lớn và quầng vú quá rộng, bác sĩ sẽ rạch một đường tròn quanh viền ngoài của quầng vú, từ đường tròn này bác sĩ rạch thêm một đường xuống phía dưới bầu ngực. Hai vết rạch này tạo thành hình giống như chiếc kẹo mút. Từ đường rạch này, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và quầng vú dư thừa sau đó khâu thẩm mỹ lại.

  Với kỹ thuật thu nhỏ quầng vú, bác sĩ có thể kết hợp với kỹ thuật tạo hình núm vú và nâng ngực để giúp bạn có được vòng một đẹp nhất có thể. Ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú diễn ra chỉ trong khoảng 30-45 phút. Bạn có thể về nhà ngay và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vết mổ sẽ phục hồi sau khoảng 1-2 tuần.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhập công nghệ thu nhỏ quầng vú 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, cho bạn một tỉ lệ mơ ước mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng làm mẹ.

  Nguồn: http://thammyhanquoc.com.vn/thu-gon-nhu-hoa-quang-vu-gia-bao-nhieu.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)