TP. HCM Thu mua macbook cu, chuyên thu macbook cũ giá cao TPHCM

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi cholaptopvn, 14 Tháng tám 2014.

 1. cholaptopvn

  cholaptopvn New Member

  Chúng tôi là một trong những cửa hàng chuyên thu mua macbook cu, chuyên thu mua đồ cũ từ tất cả các nơi trong khu vực TP HCM.


  Nếu có nhu cầu bán thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ thu tận nơi ở của quý khách :
  Thông tin liên hệ : 0988.345.791
  Tên : Nguyễn Anh Minh
  Địa chỉ : 234/4 Nguyễn Tiểu La P8 Quận 10 TP HCM


  Thu mua macbook cu gia cao là ngành nghề của chúng tôi từ rất lâu, từ lúc macbook mới sử dụng và bị cũ. Quý khách có nhu cầu bán đi để dùng tiền cho mục đích nào đó thì hãy nhớ đễn công ty chuyên thu mua macbook cũ


  [​IMG]
  Việc thu mua macbook cũ được giao dịch rất nhanh, gọn lẹ, không kỳ kèo, ép giá đạp giá. Thực thế nhiều chổ thu mua macbook cũ khác luôn luôn ép giá bạn, tìm mọi chổ xấu, chổ hư để ép giá bạn. Còn chúng tôi chuyên thu mua macbook cũ thì không.
  Để được thu mua macbook cũ, bạn chỉ việc gọi điện đến cho chúng tôi với số điện thoại nêu trên. Công ty thu mua macbook cu chúng tôi sẽ tiếp nhận tình trạng và cấu hình, sau đó sẽ báo giá cụ thể, cam đoan với các bạn là chúng tôi THU MUA MACBOOK CU với giá cao nhất theo cấu hình và tình trạng. Sau khi báo giá thu mua xong chúng tôi sẽ đến xem máy và tiến hành thu mua theo đúng thỏa thuận.


  Để việc thu mua macbook diễn ra thuận lợi và nhanh chống đỡ mất thời gian lẫn nhau, các bạn cần chú ý các vấn đề sau :
  Một là : Báo đúng đời máy, CPU, Ram, HDD, VGA, MH
  Hai là : Báo đúng tình trạng máy hiện tại như có thiết bị nào không sử dụng được không. Ví dụ như : pin chai, dvd không đọc, webcam không lên, cổng usb không nhận, loa rè hay gì gì đó...
  Ba là : Báo đúng nhan sắc của máy như màn hình có bầm dập gì không, có đốm không, vỏ ngoài có xước móp hay bể gì không, còn nguyên tem không, còn bảo hành không.


  Nếu tiếp nhận đủ thông tin chi tiết về máy, công ty thu mua macbook chúng tôi sẽ báo giá chính xác. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ đến tận nơi xem máy. Nếu không có gì khác ngoài những miêu tả trên thì chúng tôi sẽ thu mua macbook đúng giá đã báo.
  Có nhiều bạn sau khi gọi đến công ty thu mua của chúng tôi để bán mabook. Sau khi chúng tôi báo giá thì nhận được một câu : "Mua gì mà rẻ quá vậy anh, vậy mà bảo là mua giá cao, máy này lúc trước em mua 40 triệu lận mà". Xin thưa với quý khách, hàng công nghệ giá nó xuống hằng ngày. Khi bán macbook quý khách nên chú ý đến giá của nó ở hiện tại, đừng nghĩ đến giá đã mua trước đây. Vì giờ đây máy đã ra đến những thế hệ rất lớn rồi. Ví dụ năm 2010 quý vị mua macbook core 2 thôi là tầm 20 triệu, nhưng đến 2014 thì với số tiền đó, bạn có thể mua macbook core I7 thế hệ 3 rồi.
  CHÚ Ý : NẾU BẠN NÀO KHÔNG BIẾT XEM CẤU HÌNH CÓ THỂ GỞI SỐ SERIAL CỦA MÁY QUA TIN NHẮN CŨNG ĐƯỢC, CHÚNG TÔI SẼ CHECK CẤU HÌNH DÙM CHO BẠN.

  Các bạn có thể xem hướng dẫn cách xem cấu hình máy dưới đây (nếu chưa biết) và làm theo để báo cấu hình cho chúng tôi trước khi gọi nhé


  1. Xem qua Menu Apple, Click 'About This Mac'
  [​IMG]


  2. Qua Spotlight (nhấn Command+Space) ở góc trên bên phải, gõ System Infomation rồi Enter

  Chuyên thu mua macbook cũ, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu tp hcm, thu mua macbook cũ tận nơi, thu laptop cu gia cao
   
 2. tammat2341991

  tammat2341991 New Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)