1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thư ngỏ

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi Ken Pham, 1 Tháng bảy 2013.

 1. Ken Pham

  Ken Pham Thread by Administrator

  [​IMG]
  Cộng đồng In ấn Việt Nam xin gửi đến quý Thành viên, quý Doanh nghiệp và những người quan tâm đến ngành in lời chào trân trọng.

  Để tạo kênh thông tin thường xuyên nhằm giúp các bạn hiểu thêm thực trạng ngành in Việt Nam, xu hướng ngành in thế giới. Đồng thời, là nơi trao đổi thông tin trong Cộng đồng, thông tin về công nghệ và những chính sách liên quan giúp các doanh nghiệp, cá nhân tham khảo. Cộng Đồng In Ấn Việt Nam duy trì trang website với địa chỉ www.congdonginan.vn.

  Chúng tôi hy vọng đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân liên quan hoạt động In tham khảo. Rất mong nhận được sự quan tâm ,đóng góp ý kiến để website của Cộng Đồng In Ấn Việt Nam ngày càng hoàn thiện và phát triển.

  Trân trọng ./.
  BQT - Cộng Đồng In Ấn Việt Nam - Email: admin@congdonginan.vn
   
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười hai 2014
  BMTJSC and phanvandong like this.
Từ khóa: thư ngỏ

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.