Toàn Quốc Thu nhỏ đầu mũi thế nào là đẹp?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi toan0620, 10 Tháng mười 2014.

 1. toan0620

  toan0620 New Member

  Thu nhỏ đầu mũi thế nào là đẹp?  Nguồn Thu nhỏ đầu mũi  Phẫu thuật chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi, kèm kéo dài đầu mũi là một kỹ thuật khó, không đơn giản là đặt sụn nhân tạo là xong.  Nguyên tắc phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và kéo đài đầu mũi là không được dùng sụn nhân tạo mà sửa đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Kỹ thuật này sẽ làm cho mũi dài ra tự nhiên, đầu mũi thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Một bước quan trọng nữa là phối hợp sụn vách ngăn, sụn sườn và sụn vành tai hợp lý cho mỗi trường hợp.  Thực tế, thu nhỏ đầu mũiđặc biệt thu nhỏ đầu mũi là một loại phẫu thuật thẩm mỹ mũi khó. Một chiếc mũi với đầu mũi quá to hay gọi là mũi lân sẽ gây bất xứng cả mũi và khuôn mặt.

  Như vậy làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và phù hợp với dáng mũi của mình.

  Việc xác nhận nguyên nhân nào gây đầu mũi to là rất quan trọng. Thông thường đầu mũi to do ba nguyên nhân sau: do sụn đầu mũi, do mô mềm đầu mũi hoặc do cả hai.  [​IMG]  Khi xác nhận đâu là nguyên nhân thì việc phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ trở nên hiệu quả.

  - Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất

  - Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm

  - Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp


  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những phẫu thuật mũi khó, đòi hỏi người bác sỹ thẩm mỹ phải đánh giá đúng và sử dụng phương pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

  >> Xem thêm Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền?

  Thu nhỏ đầu mũi ở bệnh viện 108?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)