Toàn Quốc Thực hiện đồng phục học sinh thân thiện cùng xưởng may balo quà tặng giá rẻ!

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi balosgsao, 27 Tháng tư 2015.

 1. balosgsao

  balosgsao Member

  Thực hiện đồng phục học sinh thân thiện cùng xưởng may balo quà tặng giá rẻ!

  Bên cạnh các dự án học tập thì vấn đề đồng phục của nhà trường cũng đang là mối quan tâm hàng đầu của các thầy cô. Đồng phục học sinh không chỉ đơn giản là quần áo đồng phục, nhãn tên mà balo quà tặng mang tên trường đã trở nên thịnh hành hơn. Việc sử dụng balo quà tặng giá rẻ tại các trường học đang có xu hướng tăng cao vì chỉ với hình ảnh, lo go trường in trên balo cũng giúp cho phụ huynh học sinh dễ dàng nhận biết. Đây là cách sử dụng hiệu quả đầy sáng tạo vì balo quà tặng giá rẻ vừa tiết kiệm chi phí vừa quảng bá hình ảnh của nhà trường đến với phụ huynh học sinh rộng rãi hơn.

  Đó là lí do mà ngày nay rất nhiều cơ sở, xưởng may balo quà tặng xuất hiện. Và công ty balo quà tặng giá rẻ Sài Gòn Sao chúng tôi tồn tại hơn 10 năm hoạt động, không quá lớn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu hiện có của trường học.Công ty chúng tôi có rất nhiều loại balo khác nhau với những mẫu mã đa dạng , các bạn có thể lựa chọn cho trường học mình những sản phẩm balo phù hợp hay lên ý tưởng thiết kế theo các mẫu có sẵn.

  Các bạn hãy yên tâm, chúng tôi có số lượng lớn công nhân và hệ thống máy móc hiện đại nên chất lượng của các sản phẩm rất tốt, đảm bảo sản xuất các đơn hàng lớn trong thời gian nhất định theo yêu cầu của các bạn. Và cũng đửng bận tâm về giá cả nhé! Vì có xưởng may balo quà tặng trực tiếp sản xuất nên giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với thị trường cạnh tranh hiện nay.

  Còn ngần ngại gì mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi!

  CÔNG TY SÀI GÒN SAO

  Website: saigonsao.com.vn

  Địa chỉ : 28 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

  Điện thoại : (08) 22148787 - (08) 22148797 - (08) 22121250

  Fax : (08) 39789687

  Email :saigonsao.hcm@gmail.com- saigonsao_hcm@yahoo.com
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)