Thực phẩm bổ sung: Hồng sâm đơn Cát Phúc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vichienthang, 4 Tháng mười hai 2019 lúc 16:39.

 1. vichienthang

  vichienthang Member

  Thực phẩm bổ sung: Hồng sâm đơn Cát Phúc


  khoa học chiết xuất saponin đương đại hàng đầu.
  Hồng sâm đơn cát phúc-Tiểu tiên đơn công nghệ chuyển hóa enzym để chiết xuất thành phần saponin phía trong nhân sâm hiện được Nhận định là khoa học độc nhất hiện giờ có thể chiết xuất được những đơn thể saponin nhân sâm quý hiếm: Rg1, Rg2, Rg3. Công nghệ này được sáng chế tại doanh nghiệp Sâm Cát Phúc, sau ấy đã giành được giải nhất về phát minh sáng chế kỹ thuật công nghệ đất nước trong vòng tuổi nhân sâm 6 năm năm liên tiếp.
  Sâm Cát Phúc cũng là đơn vị độc nhất có đủ điều kiện cơ sở, công nghệ, chuyên môn để sản xuất ra đơn thể saponin nhân sâm theo hệ thống trật tự công nghiệp
  Tác dụng của sản phẩm Hồng sâm đơn Cát Phúc
  [​IMG]
  những nhà nghiên cứu Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc đã tiến hành thử nghiệm dược tính trên động vật như chuột bạch, chó nhà…và cả thí điểm lâm sàng trên thân thể con người đã chứng minh lúc dùng nhân sâm chiết xuất được thành phần đơn thể saponin sẽ có tác dụng dược tính như sau:
  . Giảm mỏi mệt tim và trí tuệ.
  Giãn nở mạch máu cho tim và não, ức chế sự tập trung của tiểu cầu và sự hình thành huyết khối, gia nâng cao lưu lượng hồng cầu, cải thiện tần suất sản xuất hồng cầu, giảm nhồi máu cơ tim, hạn chế hiện trạng thiếu máu đỏ, thiếu oxi cung cấp cho não và tim, tắc nghẽn dẫn đến đau thắt ngực, buồn ngủ, mỏi mệt, hôn mê và các triệu chứng bệnh lý khác. Tránh bị xơ vữa động mạch dẫn tới chứng teo não và chứng sa sút trí óc của tuổi già, giảm tỷ lệ trúng gió đột quỵ.
  xúc tiến tăng trưởng tế bào cơ tim, hỗ trợ hồi phục thương tổn cơ tim; phòng hạn chế cho tim khỏi bị tổn hại do thiếu oxy, rối loạn nhịp tim; tránh sự mỏi mệt cho tim sau phẫu thuật đặt stent mạch vạch để ngừa nguy cơ bệnh tim tái phát, chuyển biến xấu và hạn chế triệu chứng dẫn tới bệnh tim mạch, tăng Hồng sâm đơn cát phúc-Tiểu tiên đơn cảm giác dễ chịu thả sức cho bệnh tật nhân tim mạch cũng như chất lượng sống.
  Điều chỉnh sự thăng bằng tăng cường và ức chế trung khu thần kinh; làm cho chậm lại sự lão hóa những tế bào thần kinh; ức chế sự hình thành oxy hóa lipid phía trong hệ thống tim mạch; cải thiện chất lượng giấc ngủ; hạn chế sự mệt mỏi khi quyết tâm thích ứng với môi trường, sự dửng dưng và cảm giác buồn bực không thể nào chịu; giảm sức ép cũng như mọi bít tất tay nơi khiến việc, giảm sự mệt mỏi lúc tư duy nghĩ suy quá độ; nâng cao kết quả học tập và làm cho việc; nâng cao trí tưởng và khả năng tư duy; làm dịu lại hiện trạng “suy giảm sức khỏe”.
  2. Tránh sự mỏi mệt về thể lực
  Gia tăng DNA cho tế alo tủy xương và sinh tổng hợp protein; cải thiện sự chuyển động của những tế bào cơ xương lúc mất đi trạng thái ổn định thăng bằng canxi và sự suy giảm màng tế bào; cải thiện hoạt động của engym chống oxy hóa những công ty tế bào cơ bắp; ức chế sự gia tăng các gốc tự do và phản ứng chống oxy hóa lipid sinh ra bên trong thời kỳ vận động; cải thiện khả năng chống thiếu oxy của cơ thể.
  Giảm tiêu thụ glycogen trong gan và giảm nồng độ urê huyết thanh cho thăng bằng lại phía trong thời kỳ vận động; ức chế nâng cao axit trong máu đỏ sau khi tập thể dục, kích thích chức năng tạo máu; giảm sự mỏi mệt thể lực.
  [​IMG]
  nâng cao khả năng co giãn và buông lỏng tại những tổ chức cơ bắp, giảm bớt sự mệt mỏi gây ra bởi sự rối loàn hoang phí năng lượng.
  3. Tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch.
  tăng cải thiện hệ miễn nhiễm cho cơ thể, tăng cường tổng hợp protein miễn nhiễm, cải thiện khả năng chống lại những thương tích trên thân thể, tăng cường thể chất, điều bổ nguyên khí, tinh thần nao nức, ngăn đề phòng cúm, hạn chế cảm giác mệt mỏi và lão hóa hư nhược thân thể do khí huyết suy yếu sau phẫu thuật.
  4. Ức chế các khối u, phòng chống bệnh hiểm ngèo.
  Ức chế sự hình thành,di căn và lấn chiếm những tế bào bệnh hiểm ngèo, xoá sổ và phân hóa các tế bào ung thư, thúc đẩy sự chuyển hóa những tế bào bệnh hiểm ngèo thành các tế bào thường ngày.
  hài hòa sử dụng trong giai đoạn hóa trị liệu, phía trong giải phẫu hay xạ trị; kiểm soát an ninh hiệu quả hệ miễn nhiễm các cơ quan; tăng cường hiệu quả của xạ trị và hóa trị liệu; làm giảm độc tính trong giai đoạn xạ trị và hóa trị liệu và giảm gây tổn thương các tế bào bình thường; giảm nhẹ biểu hiện bức xúc nôn mửa, đớn đau..v.v…do xạ trị và hóa trị; dự phòng ngăn ngừa tái phát bệnh ung thư và di căn.
  5 .Cải thiện và nâng cao chức năng tình dục
  điều chỉnh các kỹ năng khi tâm thần trung ương găng tay, điều chỉnh những hoạt động của sự bàn luận vật chất và tiêu hao năng lượng, cái bỏ sự mệt mỏi bên trong đời sống tình dục.https://twitter.com/nguynthu9/status/1202154202677407744
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)