1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu Châu Âu

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi minotagroup, 18 Tháng năm 2016.

 1. minotagroup

  minotagroup Member

  Việc lựa chọn các pallet gỗ và thùng gỗ đóng hàng để vận chuyển hàng hóa đã không còn quá xa lạ đối với các đơn vị sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Các thùng gỗ đóng hàng này sẽ hộ trợ việc vận chuyển của các đơn vị này một cách tối đa trong quá trình vận chuyển. Nếu doanh nghiệp bạn muốn tìm những sản phẩm thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu Châu Âu thì hãy liên hệ ngay với Thunggo.com.vn để được đặt hàng và thiết kế theo đúng quy chuẩn hàng hóa của mình.
  Trong bài viết dưới đây chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc một vài lưu ý về thùng gỗ đóng hàng cho hàng hóa.
  Với các mặt hàng có giá trị cao và có khối lượng bao bì trên 3kg và kích thước của một chiều bất kỳ là trên 30 cm nhất thiết cần lựa chọn thùng gỗ kín và nên mua bảo hiểm khi vận chuyển.
  Giấy gói bubble là vật liệu gói được làm từ các bóng khí cao 1,27 cm giữa hai tấm nilon khi chúng được gắn vào nhau, cho phép nilon xốp tạo đệm khí để tránh va chạm. Chúng có thể gói được hầu hết các sản phẩm, không kể hình dạng hoặc kích thước.
  Sử dụng chất liệu là tấm bọt khí (hay còn gọi là giấy gói bubble) để bọc hàng hóa bên trong, tránh cho hàng hóa khỏi bị trầy xước. Sử dụng giấy gói bubble để cuộn kín sản phẩm. Các bọt khí này có chức năng đàn hồi, chống cho sản phẩm.
  Khi sử dụng loại giấy gói bubble ô lớn, quấn vài lớp để đảm bảo toàn bộ sản phẩm được đệm kỹ càng, và đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ các góc và các cạnh. Khi phải gói nhiều hàng hoá nên bọc riêng từng mặt hàng. Những mặt hàng dễ vỡ cần phải đặt cách nhau và cách các góc, các cạnh, mặt trên và mặt dưới thùng.
  Trong một số trường hợp nên sử dụng loại hộp kép.
  Dùng đóng hộp kép hoặc đóng nhiều lớp hộp giúp bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ trong trường hợp sử dụng hệ thống phân phối thủ công và tự động.
  Cần chọn một hộp chứa hàng có kích thước được khuyến cáo lớn hơn ít nhất 6 inch (15,24 cm) so với kích thước của thùng lúc đầu để bọc ngoài. Sau đó hãy lót xuống đáy của hộp chứa hàng mới này bằng hai hoặc ba inch (5,08 cm đến 7,62 cm) vật liệu ép lỏng (áp dụng đối với hàng hoá có khối lượng lên đến 10 lbs/4,54 kg), giấy gói bubble (đối với hàng hoá có khối lượng lên đến 50 lbs/22,68kg), dùng bọt phủ, tấm phủ polyetylen hoặc các vật liệu lót khác để đảm bảo hàng hóa luôn được chắc chắn.
  Đặt thùng chứa hàng bên trong ở trên vật liệu lót và đặt ở giữa của thùng chứa hàng bên ngoài và đặt tấm lót xung quanh các cạnh còn lại. Dán kín các nắp hộp bằng các loại vật liệu và phương pháp được khuyên dùng.
  Chỉ với bước và vật liệu đơn giản như vậy là bạn có thể bảo quản hàng hóa của mình thật tốt khi vận chuyển.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.