Toàn Quốc Thùng rác và xe đẩy rác nào phù hợp với bệnh viện?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi palocavn, 18 Tháng mười một 2014.

 1. palocavn

  palocavn New Member

  Khác với rác thải sinh hoạt, các loại rác thải y tế không chỉ có mùi khó chịu mà còn có thể chứa chất độc hại cùng rất nhiều vật sắc nhọn. Bởi vậy, việc thu gom và tập kết rác thải trong bệnh viện cần lựa chọn những thiết bị chuyên dụng, thay vì các loại xe đẩy rác bằng tay thông thường.

  Trước tiên là các loại thùng rác khử mùi và có kí hiệu riêng biệt chuyên dụng để chứa rác thải y tế, nên được làm từ nhựa HDPE bền bỉ, được phủ màng chống tia cực tím, với bánh xe thuận tiện di chuyển và bề mặt nhẵn bóng, thuận tiện vệ sinh. Các thùng rác này có kích thước từ 60-120L, phù hợp với nhiều vị trí: phòng bệnh, hành lang, điểm tập kết rác thải…


  [​IMG]


  Ở công đoạn trung chuyển rác thải ra xe thu gom hoặc bãi tiêu hủy, nên lựa chọn những loại xe đẩy rác y tế chuyên dụng thay vì những xe đẩy rác bằng tôn truyền thống, với khung thép chắc chắn và phần thùng được đúc từ nhựa cao cấp, bề mặt nhẵn và có chốt chân linh hoạt.

  [​IMG]


  Sản phẩm hiện được Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanhcung cấp, nếu bạn cần thông tin chi tiết hay đặt hàng, vui lòng liên hệ quaHotline 1900 6829

  Hoặc website: Paloca.vnhanhtinhxanh.com.vn để được nhân viên kinh doanh tư vấn lựa chọn, giá cả và các phương thức thanh toán cũng như giao nhận hàng hóa.

  Nguồn: it121htxhung
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)