Tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi độ đèn xe hơi

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Nguyễn Hồng Vân, 8 Tháng mười hai 2017.

 1. Độ xe ô tô hẳn không còn xa lạ gì đối với dân chơi xe. Mặc dù vậy, thú chơi tưởng chừng vô hại này lại tiềm ẩn nguy cơ khó lường khi độ đèn ô tô mà ko phải ai cũng biết.

  Xem thêm: Tem dán o to

  Độ đèn cho ô tô, tiềm ẩn nguy cơ diễn ra tai nạn khó lường
  Việc tự ý độ đèn cho ô tô ko chỉ tiềm ẩn nguy cơ tai nạn đi lại đối với người điều khiển xe và người tham gia giao thông mà lại còn cả nguy cơ cháy nổ.
  Nhiều người muốn chiếc xe ô tô của mình mới lạ hơn để thể hiện phong Chỉ dẫn, đã lắp thêm một vài bộ đèn trợ sáng. Một số đèn xe này cho lượng sáng gấp nhiều lần so với đèn bình thường. Anh Trần Duy (chủ tiệm chuyên độ đèn ô tô) cho biết: “Đối với việc lắp thêm trợ sáng cho xe ô thì có nhiều giải pháp tùy thuộc vào ý muốn của người dùng và giá thành.”

  Theo anh Duy, đối với giải pháp hay bóng tăng sáng, đây là giải pháp đơn giản nhất, phí tổn cũng thấp nhất, chỉ việc thay bóng halogen nguyên bản bằng bóng tăng sáng, độ sáng tăng tầm khoảng 120-130% so cùng với ánh sáng nguyên bản.

  nếu lắp bóng xenon, độ sáng tăng tầm 250-300% so cùng với bóng halogen nguyên bản, có thể chọn được màu ánh sáng. Ngoài ra, trong trường hợp độ bi-xenon, độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so cùng với đèn nguyên bản (khoảng 1000%). 1 Vài bi-xenon có cả chế độ pha cos nên nếu độ vào bên cos thì khi bật pha xe sẽ có thể có 4 đèn pha sáng cùng 1 lúc (2 đèn pha nguyên bản + 2 đèn pha của bi-xenon), nếu độ vào bên pha thì khi bật cos sẽ có 4 đèn cos sáng cùng 1 khi (2 đèn cos nguyên bản + 2 đèn cos của bi-xenon).

  Còn nếu như lắp bóng lumiled cho đèn pha thì thời giờ mới gần đây trong thị trường mới xuất hiện bóng đèn Đèn LED lắp thay thế bóng pha, có một số chân bóng thông dụng như H1, H4, H7, H11,…lắp đặt nhanh, độ chụm ánh sáng tốt, cường độ sáng mạnh hơn bóng nguyên bản và không phải đục khoét.

  Độ đèn cho ô tô, tiềm ẩn nguy cơ diễn ra tai nạn khó lường
  công nghệ viên về ô tô Phạm Quốc Hảo phân tích: “Việc lắp thêm đèn trợ sáng cho ô tô gây nên nguy hiểm cho 1 số người tham gia di chuyển vì lượng sáng hết sức mạnh, dễ làm chói mắt người đối diện. Hiện nay, có không ít mẫu đèn có nguồn gốc xuất xứ ko rõ rằng, chất lượng tốt thấp sẽ mất an toàn cho xe. Mặt khác, còn có tình trạng sai công suất, và không chính xác chuẩn với chóa đèn của xe sẽ dẫn đến hư hại lớn cho bộ phận điện xe, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất cao”.

  Chính vì nguyên nhân đó, nếu quý khách có mong ước muốn độ xe ô tô, nhất là độ đèn ô tô cần tìm tới những cơ sở độ đèn có tiếng tăm, có đội ngũ nhân viên công nghệ lành nghề.
  Hiện nay, dọc những tỉnh thành dải đất hình chữ S, cơ sở độ xe ô tô, độ đèn ô tô mọc lên nhiều vô kể. Tuy vậy, tìm được địa chỉ độ đèn chất lượng tốt có uy tín thì lại không nhiều.

  Xem thêm: loa sub oto mbq

  Phụ tùng ô tô chuyên nghiệp chúng tôi tự hào là địa chỉ có riêng cho mình đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nơi chuyên sản xuất vài đồ chơi độc lạ, là điểm tới thân quen của một số chủ xế không chỉ tỉnh thành Hà Nội mà cả 1 vài khu vực kế cận .

  Relex Auto - Làm đẹp xe hơi là sứ mệnh của chúng tôi
  Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vẫn kỹ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu Nại & Góp Ý : 0971288232 Ms Liên
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)