Toàn Quốc Tiếng Anh trình độ B1 theo khung châu Âu là gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi letu331994, 8 Tháng một 2017.

 1. letu331994

  letu331994 New Member

  Chứng chỉ tiếng Anh khung châu Âu đang dần quan trọng hơn trong công tác giảng dạy và học tập trên cả nước. Chứng chỉ tiếng Anh 6 bậc áp dụng đối với các sinh viên sắp tốt nghiệp, các học viên cao học, giáo viên chuyên ngữ và không chuyên ngữ, công nhân viên chức cần chứng chỉ tiếng Anh để xét tuyển ngạch lương.
  Em sắp tốt nghiệp đại học cần chứng chỉ tiếng Anh bậc nào? Đây là câu hỏi mỗi ngày trung tâm lamchungchitienganh.net nhận được từ các bạn sinh viên, học viên. Ngoài ra còn có rất nhiều các câu hỏi khác như:Chứng chỉ tiếng Anh B1 là gì mà sao trường em yêu cầu phải có tiếng Anh B1 trở lên mới được tốt nghiệp; Tiếng Anh chuẩn khung châu Âu là gì hả Thầy/cô; Sau khi tốt nghiệp đại học muốn được học thêm lên cao học, thạc sĩ, tiến sĩ… cần phải có trình độ ngoại ngữ ở mức tương đương nào? Nhiều học viên băn khoăn, lo lắng vì nhiều nguồn thông tin không đầy đủ hoặc không chính xác về khái niệm tiếng Anh chuẩn châu Âu. Và không biết làm thế nào để lấy được chứng chỉ này? Học ở đâu, luyện thi thế nào, hình thức bài thi ra sao, cơ sở nào tổ chức thi cấp chứng chỉ này, khi nào sẽ có đợt thi sớm nhất, đơn vị nào hỗ trợ ôn và thi cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 chuẩn khung châu Âu… Mời các bạn sinh viên đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về chứng chỉ tiếng Anh B1, từ đó có các bước chuẩn bị tốt cho mình nhé.

  >>>Xem ngay: Tiếng Anh trình độ B1 theo khung châu Âu là gì?  Tiếng Anh chuẩn khung châu Âulà khung trình độ chung châu Âu (Common European Framework Reference – viết tắt là CEFR). Được phát triển bởi Hội đồng châu Âu, nhằm cũng cấp một cơ sở chung trong việc thiết kế giáo trình, giới thiệu chương trình giảng dạy, thi cử, sách giáo khoa… trên toàn châu Âu. Khung trình độ châu Âu (CEFR) mô tả năng lực của người học dựa trên 06 mức trình độ cụ thể: A1, A2, B1, B2, C1 và C2.

  • A1: Căn bản (Tốt nghiệp cấp I)

  • A2: Sơ cấp (Tốt nghiệp cấp II)

  • B1: Trung cấp (Tốt nghiệp cấp III và tốt nghiệp Đại học không chuyên ngữ)

  • B2: Trung cao cấp (Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngữ)

  • C1: Cao cấp (Tốt nghiệp Đại học chuyên ngữ)

  • C2: Thành thạo.
  Theo hệ thống quy chuẩn châu Âu quy định trình độ tiếng Anh B1 châu Âu sẽ tương đương kết quả thi IELTS 4.5. Chứng chỉ tiếng Anh B1 chứng nhận người học có khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp với người bản ngữ trong đời sống hàng ngày, đọc sách báo có nội dung đơn giản hoặc ghi chép trong một cuộc họp.

  >>>Xem ngay: Nên ôn thi Tiếng Anh trình độ B1 theo khung châu Âu ở đâu tốt?

  Tại Việt Nam, hiện nay Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã yêu cầu các trường Đại học áp chuẩn điều kiện xét tuyển đầu vào/ra những học viên Cao học (Thạc sĩ) tại các trường Đại học có chức năng đào tạo Đại học hoặc sau Đại học.

  Hình thức thi Chứng chỉ tiếng Anh B1 – CEFR châu Âu: gồm 3 phần với tổng thời gian là 135 phút:

  • Reading and Writing: Bài thi Đọc có 5 phần, Bài thi Viết có 3 phần, mỗi phần trên có nhiều loại câu hỏi và dạng đề thi khác nhau. Thời gian dành cho 2 kỹ năng là: 1 giờ 30 phút, phần đọc có 35 câu, phần viết có 7 câu. Tổng số điểm chiếm 50% của chứng chỉ B1.

  • Listening: Bài thi Nghe có 4 phần, thời gian 30 phút, cộng với 6 phút đánh kết quả trả lời vào Answer Sheet, cả bài thi bao gồm 25 câu nghe. Tổng số điểm chiếm 25% của chứng chỉ B1.

  • Speaking: Bài thi Nói có 4 phần, bạn phải đối diện với 2 vị giám khảo, một giám khảo nói với bạn, một giám khảo ngồi nghe bạn nói, thời gian cho bạn: 10- 20 phút. Tổng số điểm chiếm 25% của chứng chỉ B1.
  Đánh giá:

  1. Tổng số điểm của 3 bài thi là 100 điểm.

  2. Thí sinh đạt tổng điểm 50,0 điểm; điểm mỗi phần thi không dưới 30% là đạt yêu cầu.
  Đối tượng cần chứng chỉ tiếng Anh B1 – CEFR Châu Âu:

  • Căn cứ Thông báo số 826/2011/TB – BGDĐT ngày 05/08/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào tạo kết luận về các cơ sở giáo dục tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ giáo viên tiếng Anh theo khung tham chiếu châu Âu 6 bậc châu Âu (A1, A2, B1, B2, C1, C2)

  • Các sinh viên đang theo học trình độ Thạc sĩ tại Việt Nam cần thi chứng chỉ Tiếng Anh trình độ tương đương B1 theo khung tham chiếu châu Âu (CEFR)

  • Các học sinh, sinh viên muốn đạt kết quả tốt trong các chứng chỉ quốc tế như PET, TOEIC, TOEFL, IELTS.

  • Các đối tượng khác có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ theo chuẩn khung tham chiếu châu
  >>>Đăng kí ngay lớp học Tiếng Anh trình độ B1 theo khung châu Âu mới nhất2017<<<
   
 2. Buntic

  Buntic New Member

  Tự học tiếng anh giao tiếp tại nhà không рhải là điều mà аi сũng сó thể làm được. Vì điều đó cần sự ԛuуết tâm, niềm đаm mê và thêm nữa đó là cách thứс, рhương pháp thựс hiện. Dưới đây là một vài bí ԛuуết giúр bạn giao tiếр tiếng Anh сhuуên nghiệp hơn.
  Học tiếng anh giao tiếp
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)