Hà Nội tiếp thị, 3 phần mềm phổ biến và miễn phí BrandSMS

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi datnha9x, 18 Tháng chín 2013.

 1. datnha9x

  datnha9x New Member

  1/ SMSCaster:Cho phép bạn quản lý danh bạ khách hàng và gửi tin nhắn hàng loạt ngay lập tức hoặc theo lịch đã định trước tới hàng triệu khách hàng có trong danh sách của bạn. - Bản Pro v3.6 : 200,000 vnđ / máy tính - dùng vĩnh viễn - Bản Enterprise v3.6: 500,000 vnđ / máy tính - dùng vĩnh viễn (Bản này có thể dùng nhiều điện thoại kết nối & gửi cùng lúc) Download bản dùng thử Tải liệu hướng dẫn cài đặt >>> huongdancaidat_SMSCaster.doc [​IMG] 2/ BrandSMS - Tin nhắn thương hiệu SMS Brand Name là công cụ gửi tin nhắn hàng hoạt cho phép các doanh nghiệp triển khai nhiều chiến dịch Marketing khác nhau, quảng cáo, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất. Tên Thương hiệu của công ty bạn được hiện ra trong phần Người gửi (Sender) thay vì một số điện thoại, qua đó làm tăng mức độ nhận biết, sự thân thiện cũng như sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu của doanh nghiệp. Phí khởi tạo và duy trì BrandSMS = 100,000vnđ /thángphí gửi SMS cho mạng Viettel là 900vnđ / smsphí gửi SMS cho mạng mobil, vina, vinamobil,...là 700vnđ / sms [​IMG] 3/ ViberSmsAd : Quảng cáo, chăm sóc khách hàng thông qua sms 3g, internet. Bạn hoàn toàn không mất phí gửi tin nhắn, bạn chỉ trả phí 1 lần cho mãi mãi,... - Tự động nhắn tin quảng cáo tới toàn bộ các số điện thoại bạn muốn.
  - Có thể gọi điện và nhắn tin hàng loạt cho danh sách số điện thoại từ file excel.
  - Không cần phải có smartphone, bạn hoàn toàn có thể cài và sử dụng nhắn tin gọi điện hàng loạt cho các khách hàng trong danh sách excel của bạn.
  - VIỆC GỬI TIN VÀ GỌI ĐIỆN LÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Như vậy là bạn có thể nhắn tin quảng cáo cho hàng triệu, hàng triệu người, với chi phí là 0đ (chỉ cần có mạng internet là gửi được) Giá phần mềm : 1,900,000vnđ -> Sử dụng mãi mãi, update miễn phí [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. abmhanoi7

  abmhanoi7 Member

  Upppp cho bạn lên top nào !!!!!

  ---------------------------------

  Mách bạn:

  Địa chỉ học và mua nhạc cụ uy tín tại Hà Nội

  Chào các bạn !

  Âm nhạc, từ lâu đã là món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi người. Âm nhạc giúp cho tinh thần thoải mái quên hết mọi lo âu phiền muộn.

  Bạn đang muốn học hát Karaoke, Piano, Organ, Guitar ?
  Bạn muốn mua nhạc cụ với giá rẻ nhất thị trường ?

  Nếu các bạn đang boăn khoăn chưa biết nên Nên mua Piano, Organ, Guitar và học nhạc ở đâu ? thì ABM Music là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.


  Xem chi tiết tại: http://abmmusic.edu.vn/dia-chi-day-...-ban-nhac-cu-uy-tin-tai-ha-noi-c156n2094.html

  [​IMG]
   
 3. husiontrann

  husiontrann New Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)