1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tiêu chí cơ bản trong làm web chuẩn SEO, chất lượng

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi TuanDoM, 10 Tháng một 2017.

 1. TuanDoM

  TuanDoM Member

  Để được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm website cần đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO. Vậy làm web chuẩn SEO cần đáp ứng những tiêu chí cơ bản nào, bài viết này sẽ đem đến câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất.

  Thông tin có giá trị
  Nếu trang web của bạn có nhiều thông tin nhưng chúng lại không đáp ứng cho nhu cầu của người dùng thì cũng trở nên vô nghĩa. Vì thế hãy tạo ra những thông tin có giá trị với nội dung kế hoạch cụ thể.

  [​IMG]

  Thay vì lựa chọn thông tin giới thiệu sản phẩm, quá trình hoạt động và thành tích của doanh nghiệp, dịch vụ làm web chuẩn SEO cần đưa đến cho khách hàng những thông tin về tiện ích mà dịch vụ/sản phẩm đem lại hoặc các hướng dẫn sử dụng chi tiết sẽ được khách hàng đặc biệt quan tâm. Thực hiện tốt yêu cầu này chắc chắn website sẽ thu hút đông đảo lượng khách hàng ghé thăm và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.


  Nội dung hướng SEO
  Đây là yêu cầu tiên quyết khi làm website nhất định phải đáp ứng được để được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Nội dung SEO chỉ hướng đến một từ khóa chính và các từ khóa liên quan cùng chủ đề với những tiêu chí cơ bản:
  + Từ khóa chính xuất hiện đầu tiên ở thẻ tiêu đề.
  + Từ khóa chính có trong tên miền URL.
  + Mạch văn đảm bảo tính logic, tự nhiên và nội dung hướng đến từ cần xếp hạng một cách đầy đủ.
  + Các từ khóa trong bài viết cần được làm nổi bật bằng chữ in đậm, in nghiêng…
  + Trong Headline hoặc thẻ H1 dịch vụ làm website nên để từ khóa chính.
  + Từ khóa chính lặp lại tối thiểu 2 lần trong bài viết.
  + Từ khóa phụ bố trí thích hợp trong các vị trí Headline, thẻ tiêu đề và nội dung của bài viết.
  + Ảnh xuất hiện trong bài viết được mô tả đầy đủ, ý nghĩa và có chứa từ khóa.


  [​IMG]

  Tương thích trên thiết bị di động
  Tích hợp chức năng trên các thiết bị di động giúp cho website của bạn đến gần hơn với khách hàng. Đây là xu hướng làm website chuẩn seo chuyên nghiệp đang thống lĩnh trong thời đại công nghệ hiện nay.

  Bạn còn đang băn khoăn làm web ở đâu tốt nhất? TIT Việt Nam sẽ là địa điểm tin cậy hàng đầu để quý khách lựa chọn. Hotline 0466 567 557.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.