1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

TÌM ĐỐI TÁC NGÀNH IN VÀ LIÊN QUAN ĐẾN IN TẠI HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi bacuong2205, 8 Tháng tám 2014.

 1. bacuong2205

  bacuong2205 New Member

  TÌM ĐỐI TÁC NGÀNH IN VÀ LIÊN QUAN ĐẾN IN TẠI HÀ NỘI


  Nhằm phát triển, mở rộng sản xuất và trao đổi những thông tin về công nghệ mới của ngành, chúng tôi muốn tạo một câu lạc bộ cho các đối tác, các bạn đang hoạt động trong ngành in hoặc những cá nhân, tổ chức có nhu cầu in ấn để có thể giao lưu, học hỏi, tìm ra những hướng đi mới cho công việc của mình.

  Như các bạn cũng đã biết Hà Nội là một trong hai trung tâm in ấn lớn của cả nước với gần 200 cơ sở in, chiếm 15% sản lượng trang in và 16% doanh thu toàn ngành.

  Với rất nhiều công ty in hiện đang hoạt động tại thành phố nên một số cơ sở đang gặp khó khăn, thậm chí phải ngừng hoạt động do thiếu vốn, nguồn việc, không cạnh tranh được về giá, chất lượng sản phẩm.

  Mỗi công ty đều có thế mạnh riêng về một lĩnh vực nào đó như : in offset, in lưới, in phun, có công ty mạnh về in hoá đơn, đóng số, cắt răng, gia công sau in… nhưng dường như mỗi chúng ta không có hệ thống đầy đủ hoặc có nhưng còn đơn giản, hiệu quả chưa cao.

  Vì vậy, chúng tôi muốn lập ra câu lạc bộ để cho mọi người gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc, trao đổi những công nghệ, kỹ thuật in mới, tìm ra những hướng đi mới có hiệu quả cao. Với mong muốn như vậy, chúng tôi rất mong những ai quan tâm đến nghiệp in hãy đăng ký để tham gia.

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  - Mr : Vũ Trọng Hưng

  - Giám đốc Công ty TNHH In Đuốc Tuệ

  - SĐT: 0989.558.180

  - Địa chỉ : + Văn Phòng: 15 Nguyễn Gia Thiều – Hoàn Kiếm – Hà Nội

  + Xưởng SX: Số nhà 73/ Ngách 254/1 Đường Bưởi – Ngõ 58

  Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội.

  - Email: Hungduoctue@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.