Hà Nội Tìm gia sư dạy kèm guitar cho người già

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi tienhieu07, 5 Tháng bảy 2015.

 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Giáo viên dạy kèm đàn guitar nâng cao gia sư đàn guitar
  - hiện có đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm trong các khóa học, gia sư sẽ bổ trợ các bạn làm chủ cây đàn trong khung giờ nhanh nhất bằng phương pháp hướng dẫn đã đúc hiệu quả khung giờ & kiểm nghiệm qua rất nhiều học viên.
  - gồm những người chưa hiểu gì về Guitar, anh chị sẽ được học từ những bước trước hết, hiện có giáo trình Guitar moderm tiêu chuẩn đã triển khai thành công gồm rất nhiều học viên.

  [​IMG]
  - Sau lúc kết thúc khoá học chương trình này, các bạn có khả năng đệm một ca khúc bất kỳ, tìm nhạc dạo bài hát, tự tập tìm kiếm hợp âm cơ bản cho bài hát, nắm bắt nhạc lí căn bản.
  - hiện có các bạn đã chơi guitar, mong muốn tìm kiếm hiểu sâu hơn về guitar, tùy theo năng lực của của mỗi học viên gia sư sẽ đưa ra kiến thức nâng cao cho các bạn cả về kỹ thuật và lý thuyết.
  - hiện là các các bạn muốn học bộ môn Finger Style, đòi hỏi anh chị phải có phương pháp chơi đàn căn bản, dạy kèm đàn guitar sẽ dựa trên năng lực sẵn có của bạn để đưa ra chương trình tập hợp lý, dạy các kỹ thuật & nhạc lí sâu hơn, bổ trợ bạn thực hiện chúng vào đệm hát một cách chất lượng.
  Cần giáo viên dạy guitar thiếu nhi Tìm giáo viên dạy guitar từ đầu gia su dan guitar
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)