Tìm hiểu các bước mua xe ô tô trên mạng mà mọi người nên biết.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tamtrang97, 11 Tháng bảy 2019.

 1. tamtrang97

  tamtrang97 Member

  Mua xe trên mạng có lợi thế giúp người dùng tham khảo nhiều mẫu xe, ko tốn công tới nhiều đại lý và còn có thể góp phần tiết kiệm tiền. Song, người sử dụng nên lưu ý trước lúc mua để lựa chọn được mẫu xe cùng nơi bán vừa ý, dịch vụ tốt và hợp túi tiền.

  [​IMG]

  Gợi ý quy trình mua xe trên mạng người sử dụng nên cân đề cập

  Bước 1: Chọn các dạng, mẫu xe hợp nhu cầu
  Quy trình 1: Mục đích dùng

  [​IMG]

  Theo kinh nghiệm ô tô, việc mua xe trên mạng khởi điểm từ bước chọn chiếc xe vừa ý dựa vào gu và lối sống, điều kiện sử dụng xe cũng như tần suất dùng, điều kiện chạy trên phố (đường nhựa phẳng, đầy ổ gà, đất đỏ..), chở bao nhiêu người với yêu cầu không gian hành lý. Ví dụ: người mua dùng xe phục vụ nhu cầu gia đình lớn có thể sắm minivan, SUV thay vì một chiếc xe thể thao 2 chỗ ngồi.

  Lưu ý: Cần cân nhắc những tham số kỹ thuật như hiệu suất, mức tiêu thụ nhiên liệu... Để tính giá bán sử dụng dài lâu. Hơn nữa, kích cỡ xe liệu có thích hợp nơi đỗ xe hay ko cũng là vấn đề cần cân nhắc.

  Quy trình 2: Phân tích tài chính bản thân

  [​IMG]

  Theo kinh nghiệm mua bán ô tô, nên thu hẹp lựa chọn các mẫu xe dựa trên ngân sách hiện có của người mua. Từ ấy, tiến hành lựa xe với giá tối đa nằm trong khả năng chi trả. Nên lưu ý rằng giá tham khảo xe chưa bao gồm những tùy chọn dĩ nhiên tầm giá dịch vụ, giấy tờ liên quan. nhãn hàng cũng sẽ đóng vai trò lớn đến giá cả mẫu xe nên hãy nhắm vào những thương hiệu tin sử dụng có giá gần gũi với túi tiền. tiêu biểu, cùng dòng sedan nhưng với hà bao giảm thiểu nên rước xe Toyota trang bị đầy đủ hơn là 1 chiếc Lexus giá thành cực cao.

  Quy trình 3: tiếp tục thu hẹp các lựa chọn

  [​IMG]

  tiếp diễn chọn lựa những mẫu xe dựa vào màu sắc, tính năng cùng những tùy chọn hợp ý. Loại bỏ các mẫu xe ko thỏa mãn điều kiện để thu hẹp số lượng những mẫu phải cân đề cập

  Lưu ý: Nên đặt danh sách các điều kiện yêu cầu xe phải có và những điều kiện phụ để thuận lợi chọn lựa xe. Theo ấy, người tiêu dùng có thể hy sinh một số mục tiêu kém quan trọng để chọn được mẫu xe vừa ý nhất. tiêu biểu, các điều kiện chí cốt đề ra khi chọn xe như loại nhiên liệu tiêu thụ, hệ thống thông tin giải trí hỗ trợ Apple/Android, định vị, số ghế ngồi...

  Bước 2: Xác định bên bán
  lBước 1: Đánh giá về đại lý

  [​IMG]

  Nếu đã có ý định mua hàng chính hãng như Honda, Toyota... Thì nên địa chỉ các đại lý, chi nhánh kinh doanh trong khu vực để biết được những bề ngoài, biến thể xe đang có sẵn trong kho. Tốt nhất, nên chọn những chi nhánh gần nhất để tiện lợi trong lúc rước xe và cắt giảm phí chuyển vận.

  Bước 2: cá nhân hóa, tùy chọn cho xe

  [​IMG]

  Ko kể các mẫu xe có sẵn tại đại lý, người mua xe còn có thể yêu cầu tùy chọn, tư nhân hóa xe tại nhà máy ưng chuẩn nơi bán. Song, không phải tất cả những đại lý đều có khả năng này. Hơn nữa, đặt hàng xe cá nhân hóa sẽ kéo dài khoảng thời gian chờ xe tới tay.

  Bước 3: Xem qua quýt các chi nhánh bán lẻ

  [​IMG]

  Đối với người mua chưa xác định được nhãn hiệu cùng mẫu xe ưa chuộng, lựa chọn từ danh sách nhà bán sỉ, kênh rao trên mạng sẽ có nhiều kết quả hơn. cùng lúc, những ưu đãi bất ngờ cùng giá cả cạnh tranh cũng là các điểm lợi. 1 số trang tham khảo về giá cũng như tin bán ô tô đáng tin cậy gồm oto.com.vn , oto.com.vn,...

  Bước 4: Từ từ chọn xe

  [​IMG]

  Đừng tin vào cái nhìn trước nhất dù mẫu xe có lý tưởng, bắt mắt tới mấy. Theo đấy, hãy tiếp tục xem qua các mẫu xe như vậy và lưu lại những điểm mạnh, điểm trừ của mẫu xe lẫn người bán để đưa ra kết luận hợp ý nhất.

  Mẹo: Có thể lựa chọn các mẫu xe tích hợp sẵn những tùy chọn, gói trang bị dễ dàng để tiết kiệm hơn. Hơn nữa, rà soát và gạ hỏi những dịch vụ hậu mãi, chăm nom quý khách sau lúc xe đã về tay cũng là điều kiện Phân tích độ hài lòng, mức đáng tin cậy của bên bán.

  Bước 3: Hỏi giá
  Trình tự 1: Yêu cầu báo giá

  [​IMG]

  Yêu cầu báo giá về mẫu vừa ý. Theo đó, thời kỳ kiểm tra báo giá bao gồm mọi mức giá, phụ phí ẩn mà người bán thỉnh thoảng sẽ giấu đi để làm cho giá trông hấp dẫn, khó khăn hơn. Tốt nhất, nên yêu cầu cung ứng bảng giá lăn bánh để có cái nhìn chi tiết nhất về tầm giá phải trả.

  Trình tự 2: Trả giá

  [​IMG]

  Hầu hết các giá đề nghị đều lớn hơn giá trị thực của mẫu xe. do đó, đừng Nhìn vào bảng giá rồi ok ngay. Người mua nên tiếp tục Đánh giá mặt bằng giá thành chung cho mẫu xe để có thể bàn thảo, trả giá hợp lý và có lợi cho đôi bên.

  Mẹo: dùng giá đề xuất từ nhà cung cấp (tùy từng khu vực và thuế tiêu thụ cho mỗi vùng) để làm đòn bẩy đề nghị giá. điển hình, có thể truy cập nguồn thông tin giá xe cập nhật mới nhất từ banxehoi để nắm lợi thế.

  không những thế, việc chọn thời kì, ngày tháng mua xe cũng quan trọng. Thường thì vào cuối tháng, cuối quý và thời điểm cuối năm là các giai đoạn thị phần ô tô nóng lên do giảm giá để nâng cao doanh số. Chưa kể, các sự kiện quang trọng của đại lý, hãng (như xả kho, mừng sinh nhật...) cũng góp phần ảnh hưởng đến mức giá, giá thành dịch vụ xe.

  Bước 4: trả tiền, rước xe
  Quy trình 1: Huy động vốn

  [​IMG]

  dùng tiền tiết kiệm tư nhân để mua dứt xe là một lựa chọn cứng rắn. không những thế, người mua cũng có thể dùng các cách thức chi trả khác như trả góp, theo kỳ hạn hoặc ký hợp đồng vay mượn với bên thứ 3 để được hỗ trợ tài chính. tương tự như việc chọn lựa mẫu xe, khách hàng cũng nên từ tốn Tìm hiểu các dịch vụ cấp vốn, cho vay mượn mua xe để chọn ra bên cung cấp dịch vụ chấp thuận, có lợi nhất.

  Quy trình 2: Hoàn tất ký kết giao kèo

  [​IMG]

  Đảm bảo quyền sở hữu, quyền sử dụng cùng những hồ sơ xác minh, chứng nhận... Chuyển giao về tay chủ xe mai sau và đăng ký đầy đủ. Bảo quản cẩn thận những giấy tờ liên quan và xác nhận thông tin trực tuyến để hạn chế sơ sót, phiền toái sau này.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)