1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu khóa học pha chế trà sữa cho mọi người chất lượng tại hcm !

Thảo luận trong 'Chuyện lạ' bắt đầu bởi annabelle, 15 Tháng tư 2018.

 1. annabelle

  annabelle Member

  Học pha chế trà sữa - nền tảng cần có để mở quán kinh doanh

  Học pha chế trà sữa để mở quán đang trở thành một xu hướng khởi nghiệp mới dành cho giới trẻ. Tuy nhiên đi cùng với kiến thức về pha trà sữa thì các bạn trẻ phải chuẩn bị một nền tảng thật vững chắc về xu hướng trà sữa hiện nay và các kỹ năng cần phải có được trong suốt quá trình pha chế. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp ích rất lớn dành cho những ai khởi nghiệp bằng nghề pha chế đó.

  Học pha chế trà sữa và những xu hướng mà khách hàng quan tâm

  [​IMG]

  Để mở một quán bán trà sữa thì chủ kinh doanh phải nắm bắt được những xu hướng mà khách hàng đang quan tâm hiện nay. Đặt vị trí là một khách hàng thì bạn hiểu rõ được rằng trong thời đại hiện nay thực phẩm bẩn luôn thu hút được sự quan tâm của tất cả mọi người và ở mọi lứa tuổi. Thực phẩm bẩn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và rất nguy hiểm đối với người già, trẻ em, phụ nữa mang thai. Để kinh doanh thành công và xây dụng được thương hiệu thì ngoài học pha chế trà sữa ngon thì bạn phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau:

  - Trà sữa nhiều vị, ngon, sạch

  - Nguyên liệu sử dụng an toàn cho sức khỏe người sử dụng

  - Không gian đẹp, lạ mắt

  - Chi phí phù hợp và cách ứng xử của nhân viên đối với khách hàng.

  Học pha chế trà sữa và kiến thức mở rộng để phục vụ mở quán kinh doanh.

  Bên cạnh đó thì bạn phải trang bị được những kiến thức mở rộng hơn trong cách pha chế để vừa đảm bảo được độ thơm ngon của trà mà vẫn chứng tỏ cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của mình trong cách pha chế. Do đó, ngoài cách học pha chế trà sữa thì bạn còn phải biết thêm một số kỹ năng sau đây.

  - Nhận diện các loại trà

  - Học nấu Topping

  - Nghệ thuật đánh kem Milk Foam

  Một cốc trà sữa sẽ trở nên thơm ngon, đậm đà hơn khi bạn học pha chế trà sữa chuẩn hương vị kết hợp với các nguyên liệu khác theo đúng tỷ lệ và cách lắc trà sữa chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới việc vệ sinh các loại máy và dụng cụ pha chế để đảm bảo vệ sinh để níu chân khách hàng và không làm mất đi thương hiệu của mình nhé.

  Bạn thấy đây “ Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” nhé các bạn hãy là những người học pha chế trà sữa tinh ý để bắt kịp được xu hướng bằng những vị trà sữa mới lạ, đẹp mắt, ngon và an toàn nhất nhé.

  Chúc các bạn thành công!

  TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ Công Ty TNHH Tam Long

  Địa chỉ: 15/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

  Điện thoại: 0966 181920 – 0966 192021 – 0909 970118

  Email: info@tamlonggroup.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.