Hà Nội Tìm hiểu một số nội dung về dịch vụ hội nghị truyền hình AVer

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi seovienthongadong, 16 Tháng tư 2018.

 1. Hiện nay có rất lớn thiết bị hội nghị truyền hình ra đời vì thế bạn rất khó lựa chọn thiết bị phù hợp với tổ chức của bản thân. Từ khi có sự ra đời của thiết bị hội nghị truyền hình AVer có rất lớn doanh nghiệp lựa chọn để dùng nhưng nếu như bạn đang mơ hồ chưa nắm được nhiều thông tin nên thiết về tổng đài này thì dưới đây là những thông tin nên thiết dành cho bạn.

  Vài điều cần biết về thiết bị hội nghị truyền hình AVer

  AVer có trụ sở chính đặt ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan- Trung Quốc, sau đó hãng nỳ đã nâng cao trên phạm vi tòan thế giới và có trụ sở đặt tại bảy quốc gia khác nhau. Hãng AVer và nhà sản xuất và cũng chính là nhà phát triển một vài giải pháp công tác trực quan nhằm mục tiêu phát triển năng suất cũng như làm phong phú thêm đời sống.

  thiet bi ghi am dien thoai

  Hiện nay AVer đang đẩy nhanh việc sản xuất một vài dòng sản phẩm được dùng trong quá trình học hỏi tới việc sử dụng một vài thiết bị này giúp đỡ công ty có thể gia tăng lợi nhuận cũng như đem tới các giải pháp để dùng. AVer tận dụng sức mạnh của truyền thông trực quan để giúp mọi người kết nối với nhau làm được nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

  AVer được người tiêu dùng đánh giá là thiết bị có mức giá trung bình, nằm trong khoảng 50 triệu trở lên, bởi vì thế rất phù hợp với mức thu nhập của nhiều tổ chức tại nước ta nếu muốn dùng thiết bị hội nghị truyền hình.

  Người tiêu sử dụng cũng như giới chuyên môn đánh giá thiết bị này có chất lượng tương đối ổn nếu như khách hàng dùng những thiết bị hội nghị truyền hình này với nhiều cuộc họp trực tuyến điểm với điểm, hay đa điểm với nhau nhưng yêu cầu là phải dưới 8 điểm. Nhưng nếu như khách hàng có nhu cầu dùng một vài thiết bị hội nghị truyền hình đạt chuẩn Full HD thì thiết bị này không thể đáp ứng được nhu cầu.

  Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình

  lợi ích: bởi AVer là một hãng chuyên sản xuất nên sẽ có các điều kiện trong việc nghiên cứu thị trường cũng như xây dựng và cải tiến làm sao để phù hợp từng thị trường khác nhau. Thiết bị này được thiết kế tương đối đẹp mắt với chất liệu nhựa tổng hợp do đó nhỏ, nhẹ và dễ di chuyển, lắp đặt.

  tong dai panasonic kx-tes824

  Nhược điểm: AVer trước đây chỉ sản xuất phần cứng, do đó, gặp bất lợi so với nhiều hãng khác bởi khi khách hàng muốn nâng cấp hệ thống, tăng số lượng điểm cầu; thì nên thay mới MCU với giá khá đắt hơn nữa chất lượng hình ảnh không đạt chuẩn HD.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)