Toàn Quốc Tìm hiểu về công nghệ nâng ngực không phẫu thuật tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trankhoavna, 26 Tháng ba 2015.

 1. trankhoavna

  trankhoavna New Member

  Trước đây, khi bạn mong muốn có đôi gò bồng đảo hấp dẫn, hay muốn vùng mông của minh căng lên để tăng thêm phần quyến rũ. Bạn phải tìm đến giải pháp phẫu thuật đặt túi ngực hay đặt túi mông. Phương pháp đặt túi này thường tạo cho bạn cảm giác mất tự nhiên khi luôn mang vât lạ trong người

  Phương pháp nang nguc độn mông không dùng túi bằng cấy mỡ tự thân được thực hiện như thế nào?
  Việc nâng ngực độn mông bằng mỡ tự thân được thực hiện trong quy trình khép kín với các bước như sau:

  1)Bước đầu tiên: bác sỹ sẽ tiến hành hút mỡ không phẫu thuật từ cơ thể bạn.

  2) Bước thứ hai: lượng mỡ hút ra sẽ được đưa vào hệ thống công nghệ cao để phân tách chiết lọc loại bỏ tạp chất để trở thành mỡ tinh khiết, chất lượng cao.

  3) Bước thứ ba: thànhđưa một phần mỡ tinh khiết vào hệ thống lồng ấp, chiết tách mỡ nguyên bào.

  4) Cuối cùng mỡ nguyên bào này kết hợp cùng với tu vi lượng mỡ tinh khiết của chính bản thân sau khi đã chiết lọc để bác sỹ tiêm cấy vào ngực hay mông của bạn. Như vậy, bạn sẽ có một bộ ngực hay bộ mông hoàn hảo như ảnh thiên nhiên.

  [​IMG]

  Quy trình lấy mỡ từ cơ thể nâng ngực không dùng túi

  Ưu điểm của công nghệ nâng ngực độn mông không dùng túi bằng mỡ tinh khiết.
  Do đây là phương pháp dùng mỡ tự thân của chính bạn như phim hanh dong chiết tách phân lập cấy trực tiếp vào cơ thể nên phương pháp sẽ cho những ưu điểm vượt trội như sau:

  – Tự nhiên như thật và không mất cảm giác vì là mỡ của chính cơ thể bạn

  – An toàn, không gây ra phản ứng đào thải, không mất thời gian nghĩ dưỡng, không cắt chỉ và không để lại sẹo đồng thời vùng da ngực và mông được cấy ghép còn được trẻ hoá, láng mịn, trắng sáng và đều màu.

  – Đặc biệt phương pháp có thể áp dụng cho những trường hợp ngực bị xệ, ngực bị bè hai bên, khe ngực và da ngực bị nhăn sau khi làm xong bạn sẽ có một bộ ngực tràn đầy sức sống và tự nhiên như anh bia vốn có của cơ thể bạn.

  – Phương pháp chỉ thực hiện một lần cho kết quả 3 trong 1 đó là:
  + Hút mỡ thừa làm thon gọn cơ thể.
  + Tạo cho khách hàng đôi ngực và đôi mông tự nhiên như vốn có.
  + Vừa giúp xoá nhăn và trẻ hoá da.

  SỰ KHÁC BIỆT CỦA CẤY MỠ SO VỚI PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ TINH KHIẾT TẠI BỆNH VIỆN Á ÂU THÔNG THƯỜNG?
  Từ những năm trước đây, cấy mỡ đã được ứng dụng trong thẩm mỹ viện. Bước cải tiến và sự khác biệt độc quyền của cấy mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đó chính là mỡ nguyên bào.

  Vì chỉ nếu lấy mỡ ở những vùng bị thừa để làm đầy khuôn mặt, hay nâng ngực nâng mông, … thì mỡ sẽ nhanh chóng bị hấp thu hết theo phong thủy, không duy trì và tăng trưởng tiếp tục được. Chính vì vậy, việc tạo thành mỡ tinh khiết chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời với chức năng vốn có của mình, mỡ tinh khiết còn làm trẻ hóa cơ thể một cách diệu kỳ, có khả năng phân chia và tăng sinh liên tục.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)