Hà Nội Tìm hiểu về máy bơm định lượng công suất lớn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Nguyễn Hồng Vân, 18 Tháng mười một 2019.

 1. Máy bơm định lượng công suất lớn là loại máy bơm định lượng thường có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt với 1 vài lĩnh vực công nghiệp có mong ước bơm với lưu lượng lớn, bơm định lượng công suất lớn.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: Bơm chìm evergush ef

  Máy bơm định lượng công suất lớn là loại máy bơm có cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương đương những loại máy bơm định lượng thông thường Dù vậy máy bơm có công suất lớn hơn những mẫu bơm định lượng khác Chính vì lẽ đó được dùng chuyên dụng cho 1 vài ngành công nghiệp đặc trưng.

  Bơm định lượng công suất lớn để sự khác biệt với bơm định lượng công suất nhỏ ứng dụng trong phòng thí nghiệm hoặc các lĩnh vực công nghiệp nhỏ, các dây chuyền cung cấp nhỏ lẻ.

  Bơm định lượng công suất lớn

  Bơm định lượng công suất lớn được dùng trong 1 vài ứng dụng với hóa chất ăn mòn, độc hại, dễ cháy đc đo dưới áp suất lớn và mức nhiệt độ khắc nghiệt. Chúng đc dùng trong công nghiệp hóa chất, hóa dầu, công xưởng lộc dầu cũng như công nghiệp dầu khi hoặc bơm định lượng đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp chế biến

  • Nhờ có thiết kế dạng modun nên 1 số loại bơm màng, thủy lực, pít tông công suất lớn có thể linh hoạt với mọi điều kiện tại nhà xưởng
  • tùy thuộc vào mong muốn , một vài máy bơm có thể dùng ở áp suất cực cao hơn 3000 bar và khoảng mức nhiệt độ -40°C đến +400°C
  • Hơn thế nữa, có thể định lượng với hóa chất có độ nhớt từ cao đến siêu nhiều hơn 1,000,000mPas
  • Vận hành an toàn và khả dụng
  [​IMG]

  Vì đặc điểm chịu nén tốt, việc định lượng chính xác có khả năng làm được. vài yêu cầu theo API 675 về việc điều chỉnh thể tích nhịp bơm theo vận động của bơm có thể hoàn toàn tuân thủ. một vài thông tin của Viện Dầu khí Hoa Kỳ được xem như Kinh nghiệm trọng yếu nhất cho vài nhà máy lọc dầu, 1 số lĩnh vực công nghiệp dầu khí và khí đốt tự nhiên.

  thế mạnh của bơm định lượng công suất lớn

  Màng bơm chất lượng tốt được gia cường bằng sợi EPDM với lõi thép được đúc bên trong.

  Bề mặt tiếp xúc của màng bơm được phủ Teflon.

  vật liệu đầu bơm có khả năng lựa chọn linh hoạt tùy vào nhu cầu và bao gồm những loại như: PVC (P), PP, Stainless steel (S) hoặc Teflon (T).

  Độ dài hành trình có thể đc bằng tay hoặc điều chỉnh auto bằng vài bộ điều khiển tốc độ động cơ hoặc 1 vài bộ điều khiển servo (với yêu cầu auto hóa cao).

  Bơm với bộ truyền trục vít – bánh vít cho công suất làm việc vào tầm khoảng 0.18 tới 0.37 kW, trợ giúp tiết kiệm nguồn điện cao nhất .

  một số mẫu bơm định lượng công suất lớn

  • Bơm định lượng màng
  • Bơm định lượng màng thủy lực
  • Bơm định lượng pít tong
  Có thể bạn sẽ quan tâm: máy khuấy từ

  Khách hàng có ý muốn sử dụng bơm định lượng công suất lớn vinh dự liên hệ với Vimex để được tư vấn hỗ trợ miễn phí toàn bộ vấn đề nhé.

  Hotline: 0989.775.196
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)