Toàn Quốc Tìm hiểu về nâng ngực nội soi

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi toan0620, 11 Tháng mười 2014.

 1. toan0620

  toan0620 New Member

  Tìm hiểu về nâng ngực nội soi  Xem chi tiết: Nâng ngực nội soi  Cải thiện vòng 1 là cách phụ nữ tự yêu bản thân mình và mang hạnh phúc đến cho người khác, đặc biệt hơn còn như ngọn lửa thắp sáng hạnh phúc gia đình. Từ các ngôi sao lớn, tới những chị em công sở, nội trợ, ai ai cũng thích tu sửa lại một chút cho vòng 1 mặn mà như thời thiếu nữ. Nhưng cũng còn nhiều người e ngại vì chưa hiểu rõ kỹ thuật này. Bài viết hỏi đáp tổng quát về nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn.  >> Nâng ngực nội soi đường nách

  >> Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?


  [​IMG]  Giới thiệu về kỹ thuật nâng ngực nội soi?

  Là một kỹ thuật tiên tiến bậc nhất hiện nay với đường mổ nằm ở trong hố nách. Hình dáng ngực sẽ phổng phao trông thấy và hoàn toàn tự nhiên, không một tì vết trên vùng ngực. Một ưu điểm vàng của kỹ thuật này đó là không mất cảm giác và khả năng làm mẹ. Nâng ngực nội soi phong cách Hàn Quốc là được ưa chuộng nhất hiện nay vì không những đáp ứng đầy đủ và lĩnh hội trọn vẹn những tinh hoa của phương pháp nâng ngực Châu Âu mà còn xét trên yếu tố hài hòa, phù hợp đặc điểm vòng 1 của người Châu Á  Nâng ngực nội soi có gì khác biệt các kỹ thuật cũ?

  - Tồn tại vĩnh viễn
  - Phục hồi nhanh, ít đau
  - Không một tì vết trên vùng ngực
  - Đầu vú vẫn có cảm giác bình thường
  - Không chèn tuyến sữa nên có thể cho bé bú
  - Ngực to căng, quyến rũ
  - 2 bên ngực đều nhau, có khe ngực  Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

  Thông qua đường rạch da nằm trùng đường gấp nách, dưới hỗ trợ của camera và dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ nâng ngực sẽ bóc tách một khoang trống để đặt túi ngực gel vào. Túi gel được định hình chắc chắn, đặt dưới cơ nên không lo chèn ép tới tuyến sữa và việc cho con bú như các phương pháp cũ đặt túi dưới tuyến. Khép miệng đường rạch da bằng chỉ siêu mảnh, sau vài tuần vết mổ sẽ mờ dần và hài hóa với nếp gấp nách.  Nâng ngực nội soi có an toàn không?

  Nâng ngực nội soi là công nghệ được đánh giá an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng với những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy và đáp ứng toàn bộ những tiêu chuẩn sau:

  - Áp dụng công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ HQ
  - Sử dụng túi ngực có tên tuổi số 1 thị trường như Mentor, Allergan…
  - Có thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi ngực
  - Có thẻ bảo hành riêng của thẩm mỹ viện
  - Phẫu thuật tại bệnh viện để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn theo quy định của bộ y tế
  - Trung tâm có giấy phép hoạt động, hành nghề, quảng cáo rõ ràng
  - Bác sĩ phẫu thuật được tu nghiệp chuyên sâu mỗi năm về ngực từ Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)