Tổ chức lễ khởi công , khánh thành các công trình 0988.888.795 Lễ khởi công được tổ chức

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi baokhanhevent09, 14 Tháng mười một 2014.

 1. baokhanhevent09

  baokhanhevent09 New Member

  Tổ chức lễ khởi công , khánh thành các công trình 0988.888.795
  Lễ khởi công được tổ chức để kính cáo với thần linh cầu sự phù trợ và thông báo rộng rãi với mọi người việc bắt đầu xây dựng công trình. Cùng với sự phát triển của xã hội, lễ khởi công ngày càng được chú trọng, nâng tầm quy mô, đòi hỏi sự bài bản và chuyên nghiệp của người tổ chức.


  Để tổ chức một buổi lễ thành công, đơn vị tổ chức và agency phải có sự phối hợp ăn. Công tác chuẩn bị nên được làm trước khoảng một tháng gồm rất nhiều công việc:

  Nắm bắt thông tin sơ bộ về lễ khởi công

  Khảo sát địa điểm và lên phương án tổ chức

  Thiết kế backdrop, banner, standee, giấy mời…

  Chuẩn bị trang thiết bị và phân công công việc cho nhân sự

  Quản lý và điều phối chương trình


  Rất nhiều công việc cần chuẩn bị là thế nên nếu phương án quản lý không tốt có thể gây nên nhiều rủi ro như không đủ trang thiết bị hay nhân sự không đúng giờ. Các lễ khởi công lại diễn ra ngoài trời nên sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thời tiết như nắng, mưa. Một lễ khởi công như thông thường cũng rất dễ tạo cảm giác nhàm chán cho khách mời vốn đã tham dự hàng chục buổi lễ như thế

  Khánh Dương Media chúng tôi luôn trau chuốt, tỉ mỉ trong tất cả các khâu. Hệ thống trang thiết bị chắc chắn sẽ đảm bảo chương trình vẫn diễn ra bình thường khi mưa to, gió lớn đến cấp 10. Hơn nữa, niềm tự hào của chúng tôi là biến những lễ khởi công, động thổ… vốn quá quen với những bài phát biểu… phải thực sự là dấu mốc quan trọng thể hiện quyết tâm của doanh nghiệp.


  Lễ khánh thành đánh dấu sự thành công của đơn vị xây dựng công trình và niềm vui của những người tiếp nhận.Chính vì thế, tổ chức lễ khánh thành ấn tượng là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn.


  Để chuẩn bị tốt cho buổi lễ, điều đầu tiên cần làm là xác định được mức kinh phí cũng như qui mô khách mời. Việc quan trọng không kém là xây dựng được phương án tổ chức hợp lý. Thiết kế các ấn phẩm, mời khách, liên hệ nhân sự, chuẩn bị trang thiết bị cũng đòi hỏi sự tỉ mẩn và kĩ lưỡng.


  Việc lựa chọn một công ty sự kiện thiếu chuyên nghiệp có thể khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối như: trang thiết bị không đúng như mong muốn, nhân sự quá tệ. Việc không hiểu ý khách hàng cũng khiến quá trình hợp tác giữa hai bên gặp khó khăn, gây nhiều mệt mỏi và lo lắng.


  Hãy tin tưởng Khánh Dương Media, công ty chúng tôi đã được đánh giá cao trong việc đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Bí quyết của chúng tôi là có hệ thống trang thiết bị luôn sẵn sàng cho mọi sự kiện lớn nhỏ cùng với đội ngũ nhân sự năng động, cách quản lý chương trình chuyên nghiệp.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


  Hotline: 0988.888.795 (Mr.Tiến)   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)