1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tổng hợp các phần mềm đọc file PDF hay nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Chuyên mục về file PDF và bình trang điện tử' bắt đầu bởi msmaianh12, 27 Tháng một 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Tổng hợp các phần mềm miễn phí đọc file PDF, các phần mềm miễn phí này cho phép đọc fiel PDF một cách rễ ràng, tất cả các phần mềm này là hoàn toàn miễn phí bạn có thể download về chạy trên máy PC. Những phần mềm đọc PDF miễn phí có nhiều đặc tính nổi bật như là xem file PDF một cách rễ ràng , in, phóng to thu nhỏ, xoay trang giấy, tách chữ và hình ảnh, sao chép, hiển thị dạng slide show, tìm kiếm text, lưu trữ đinh dạng PDF, tạo hoặc sửa các ghi chú, hỗ trợ đa ngôn ngữ và hơn thế nữa
  1.AdobeReader
  Adobe Reader là một giải pháp phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn xem và in ấn, tạo chú thích cho các tài liệu PDF. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo mới một file PDF, thiết lập mật khẩu bảo vệ tập tin, phóng to/thu nhỏ trang, chọn lựa, tìm kiếm văn bản, in, thêm dấu trang và nhiều tính năng khác nữa.

  Phần mềm đọc file pdf Adobe Reader có khả năng đọc file PDF là những bản thiết kế CAD, những sơ đồ bản vẽ sau khi đã được chuyển đổi và lưu dưới định dạng Portable Document Format (PDF). Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần phải xác định vị trí bất kỳ yếu tố trong một tập tin PDF, Adobe Reader có thể cung cấp cho bạn mọt công cụ tìm kiếm vị trí file PDF đó trong thời gian ngắn nhất.

  2.Foxit Reader
  Foxit Reader là công cụ cho phép người dùng mở một file PDF ngay lập tức để đọc hoặc in ấn nếu muốn. Không những vậy, bạn còn có thể tạo mới một file PDF, chia sẻ nó và tự tạo mật khẩu bảo vệ an toàn cho file PDF của mình. Nó là đối thủ trực tiếp với phần mềm đọc PDF nổi tiếng Adobe Acrobat Reader.

  Không những vậy, với các công cụ được tích hợp sẵn trong Foxit Reader giúp bạn dễ dàng thao tác với các tài liệu PDF như xoay, lật, phóng to/thu nhỏ trang, hoặc chia sẻ các file PDF này lên mạng Internet. Chức năng đánh dấu Bookmark, tìm kiếm văn bản trong các tập tin PDF, trên ổ cứng, thư mục và trên mạng Internet. Bạn cũng có thể xem nhiều tài liệu PDF cùng một lúc thuận tiện trong việc so sánh, làm việc với các file.

  3.Cool PDF Reader
  Cool PDF Reader có giao diện đơn giản và dễ dàng điều hướng. Bạn có thể chèn một file PDF bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin ( phương pháp kéo/ thả không được hỗ trợ).

  Người dùng có thể xem qua các thuộc tính của văn bản : tiêu đề, tên tác giả, ngày tạo, chế độ mã hóa, chế độ phóng to/ thu nhỏ trang, chuyển sang chế độ toàn màn hình, xoay trang hoặc đi đến một trang cụ thể đều được Cool PDF Reader xử lý trơn tru.

  Cool PDF Reader cho phép tạo một slideshow từ các trang PDF, thiết lập nó như một trình đọc file PDF mặc định, bạn có thể sử dụng các phím trên chương trình để ẩn thanh menu, thanh công cụ và thanh trạng thái. Hơn nữa, người dùng có thể in trang , tùy chọn cấu hình để in văn bản ví dụ: kích thước trang, nguồn và định hướng.

  4. PokatReader
  Nhờ PokatReader người dùng có thể đọc file PDF dễ dàng với các hiệu ứng lật từng trang kèm theo âm thanh khiến bạn hình dung như đang đọc một quyển sách nào đó. Thêm vào đó, bạn có thể tự tạo thư viện chứa các file PDF cho riêng mình và mở các file PDF trong thư viện để đọc dễ dàng mà không cần phải tìm đến đường dẫn lưu file đó.

  Đặc biệt, PokatReader hỗ trợ nhiều style hình nền đẹp mắt và có chế độ zoom màn hình để thu nhỏ hay phóng to file văn bản bạn đang đọc. Không chỉ hỗ trợ người dùng đọc PDF trên máy mà công cụ còn hỗ trợ in file PDF ra để sử dụng, bạn có thể chọn chế độ in từng trang hoặc in toàn bộ file PDF luôn.
  5. SlimPDF Reader
  SlimPDF Reader giúp bạn mở và xem được hầu hết các văn bản, tài liệu PDF (Portable Document Format), cùng với nhiều tính năng hữu ích để bạn xem được các tài liệu hiệu quả nhất. Đây là phần mềm đọc file PDF có dung lượng nhỏ nhất thế giới, bạn có thể lưu trữ chương trình trong các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ đĩa Flash, thẻ nhớ… để sử dụng đọc các file PDF mọi lúc, mọi nơi.

  PDF nổi tiếng là định dạng văn bản có bảo mật cao, vì vậy, PDF không dễ dàng chỉnh sửa hoặc sao chép tài liệu, SlimPDF Reader còn cung cấp chức năng in ấn các file PDF để bạn dễ dàng in ấn các tài liệu sử dụng trong công việc của mình mà không phải sử dụng phần mềm thứ 3.

  6. DFlite

  PDFlite là một phần mềm đơn giản dùng để chuyển đổi và xem file PDF, bạn có thể xem các tài liệu PDF và sử dụng các công cụ như là tìm kiếm, in, phónh to thu nhỏ. Có thể chuyển đổi file sang PDF như là từ định dạng file Word sang PDF, file ảnh JPG sang định dạng PDF, ảnh sang PDF…Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Nga, Đan Mạch, Nhật Bản và các ngôn ngữ khác.

  7. Expert PDF Reader
  Phần mềm đọc PDF chuyên nghiệp, cho phép bạn có thể xem, in file PDF trong hệ điều hành Windows. Cho phép bạn có thể sửa tài liệu hiện có, có thể sửa tài liệu trực tuyến, chèn và sửa các chú thích. Xem và hiển file định dạng PDF nhanh và tin cậy, có thể thay đổi giao diện màu nền.

  8.Nuance PDF Reader
  Nuance PDF Reader là phần mềm đọc PDF miễn phí, có một số đặc tính có thể chuyển đổi từ file PDF sang các định dạng văn bản soạn thảo, bạn có thể lưu trữ các định dạng PDF. Nó có đặc điểm tìm kiếm thông minh cho phép bạn tìm kiếm một cách thông minh, nó cung cấp tập hợp các công cụ ghi chú cho phép bạn có thể thêm các ý kiến, làm nổi bật, tranh trí các văn bản, gạch chân văn bản.

  9.Cool PDF Reader
  Cool PDF Reader là phần mềm đọc fiel PDF chạy nhanh và dễ sử dụng, với Cool PDF Reader bạn có thể xem, in ấn, tách, chuyển đổi file PDF sang các định dạng file TXT, BMP JPG, GIF, PNG, WMF, EMF, EPS, TIFF. Với dung lượng nhỏ chương trình đơn không cần phải cài đặt . Bạn có thể phóng to, thu nhỏ, xoay, có thể hiển thị từng trang tài liệu PDF toàn màn hình.

  10.FoxPDF Reader

  FoxPDF Reader là phần mềm miễn phí xem hiển thị file PDF, bạn có thể mở, xem, in ấn và chuyển đổi tài liệu định dạng PDF sang các định dạng TXT, BMP, JPG, JPEG, GIF, PNG, TIF, TIFF. Hỗ trợ phóng to, thu nhỏ, xoay trang, hiển thị trang PDF, hiển thị toàn màn hình, hỗ trợ trên 50 ngôn ngữ như là Tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Tây Ban Nha…sử dụng rất in bộ nhớ nó phép mở file PDF một cách nhanh chóng.

  11.Free PDF Reader
  Free PDF Reader cho các ứng dụng miễn phí trong Windows cho phép đọc, xem, và in ấn các tài liệu PDF. Nó hỗ trợ đa dạng các hiển thị phóng to thu nhỏ, điều chỉnh độ rộng độ cao phù hợp, xoay trang, tìm kiếm và đa dạng các đặc điểm khác.Bạn có thể chụp file PDF của bạn, có thể sao chép văn bản bằng cách lựa chọn công cụ từ thanh công cụ.

  12.Easy PDF Reader
  Easy PDF Reader phần mềm miễn phí cho phép bạn xem và in tài liệu định dạng PDF. Có chức năng tìm kiếm nhanh và đáng tin cậy, với đa dạng các lựa chọn hiển thị. Bạn có thể phóng to thu nhỏ tài liệu cho phù hợp với màn hình, có chế độ toàn màn hình, hỗ trợ 59 ngôn ngữ.

  13.PDF Rider
  PDF Rider là tiện ích miễn phí để thực hiện một số tài liệu PDF, đa dạng các công cụ cho phép bạn có thể trộn các tài liệu, chèn trang từ các file PDF khác, tách trang từ một tài liệu PDF sang một tài liệu mới, xoá trang, xoay trang…Bạn có thể mã hoá và giải mã file PDF.

  14.Bluebeam Vu
  Bluebeam Vu phần mềm đọc file PDF miễn phí, cho phép truy cập và duyệt file PDF một cách dễ dàng, bạn có thể đánh dấu, ý kiến, và sử dụng các ghi chú trên file PDF. Bạn có thể sử dụng chữ ký số trên tài liệu PDF.

  15.Flipping PDF Reader
  Flipping PDF Reader là phần mềm đọc PDF miễn phí, có giao diện sử dụng thân thiện, bạn có thể sử dụng để thay thế phần mềm chuẩn Adobe Reader. Giao diện đẹp, dễ sử dụng phóng to thu nhỏ, tìm kiếm…

  16. Haihaisoft PDF Reader
  Haihaisoft PDF Reader phần mềm đọc file PDF miễn phí, bạn có thể xem, in ấn, mở file PDF một cách dễ dàng, hỗ trợ đa ngôn ngữ như là tiếng Anh, Ảrập, Bungary, Trung Quốc, Đan mạch, Pháp, Đức…với dung lượng nhỏ chạy cực nhanh và có nhiều đặc điểm ưu việt.

  17. CAD-KAS PDF Reader
  CAD-KAS PDF Reader là chương trình miễn phí cho phép bạn có thể xem, sửa và in ấn các file PDF, với dung lượng rất nhỏ bạn có thể dễ dàng download về dùng. Bạn có thể sửa file PDF như là thêm, thay đổi và xoá văn bản và ảnh, vẽ hình ảnh, thêm các ghi chú…bạn có thể in nhưng không thể ghi dữ liệu ở bản miễn phí, hỗ trợ đa dạng các hiển thị .

  18. 3nity PDF Reader
  3nity PDF Reader là một ứng dụng nhỏ đơn giản để xem file PDF, bạn có thể mở file PDF và xem chúng với các đặc tính nâng cao, có đa dạng các đặc tính như phóng to thu nhỏ, xoay trang, tìm kiếm, in ấn, giao diện sáng sủa và thân thiện.

  19. Cendarsoft PDF Reader

  Cendarsoft PDF Reader là một chương trình xem file PDF miễn phí, với dung lượng nhỏ, tố độ nhanh, thao tác chuột trượt nhanh và nhiề đặc tính nổi bật khác, giao diện chuẩn văn phòng, hỗ trở các thao tác bay trượt lên xuống trong file PDF.

  20. Sorax PDF Reader

  Sorax PDF Reader chương trình phần mềm miễn phí xem file PDF, với dung lượng nhỏ, chạy nhanh và nhiều đặt tính nổi bật. Bạn có thể hiển thị và in PDF file, với đa dạng lựa chọn phóng to, thu nhỏ, xoay trang, có thể lựa chọn và sao chép văn bản từ file PDF. Bạn có thể tìm kiếm trong tài liệu PDF, hỗ trợ ngôn ngữ Đông Nam Á.
   
 2. ab170558

  ab170558 Member

  sửa truyền hình cáp, khắc phục sự cố truyền hình cáp, LH: 0909.776.455

  SỬA HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH CÁP, SỬA TRUYỀN HÌNH CÁP
  NHẬN SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH CÁP cho các căn hộ có tín hiệu cáp không được tốt vì các lý do như: Chia tín hiệu nhiều tivi, do dây âm tường...
  Sửa truyền hình cáp tại TPHCM
  - Sửa chữa đi dây ngầm, dây nổi, thay thế thiết bị cũ hỏng
  - Đấu nối lắp đặt thêm tivi xem truyền hình cáp
  - Cung cấp các loại dây cáp, khuếch đại, Jac RF dùng cho tín hiệu Truyền Hình
  Công ty Anh Đào Phú có trách nhiệm:
  - Kiểm tra, các hệ thống mạng dây, các thiết bị, máy…
  - Tư vấn các lỗi hỏng của vật tư thiết bị, máy
  - Báo giá chi tiết các vật tư, linh kiện, thiết bị (cần thay thế) và nhân công sửa chữa
  - Sửa chữa, thay thế thiết bị (Cho khách hàng mượn thiết bị, máy khác đang trong tình trạng hoạt động tốt khi cần nhiều thời gian cho công việc sửa chữa.)
  - Cung cấp cho khách hàng những hướng dẫn sử dụng máy cần thiết.
  - Bảo hành miễn phí các vật tư thay thế theo thời gian quy định
  ====>>> Chúng tôi cam kết “ MANG ĐẾN NHIỀU HƠN SỰ MONG ĐỢI CỦA BẠN”

  MỌI CHI THÔNG TIN TƯ VẤN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  ****HOTLINE: 0909.776.455 - 0936.055.565
  YH: quocanh1705
   
 3. ab170558

  ab170558 Member

  sửa truyền hình cáp, khắc phục sự cố truyền hình cáp, LH: 0909.776.455

  SỬA HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH CÁP, SỬA TRUYỀN HÌNH CÁP
  NHẬN SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH CÁP cho các căn hộ có tín hiệu cáp không được tốt vì các lý do như: Chia tín hiệu nhiều tivi, do dây âm tường...
  Sửa truyền hình cáp tại TPHCM
  - Sửa chữa đi dây ngầm, dây nổi, thay thế thiết bị cũ hỏng
  - Đấu nối lắp đặt thêm tivi xem truyền hình cáp
  - Cung cấp các loại dây cáp, khuếch đại, Jac RF dùng cho tín hiệu Truyền Hình
  Công ty Anh Đào Phú có trách nhiệm:
  - Kiểm tra, các hệ thống mạng dây, các thiết bị, máy…
  - Tư vấn các lỗi hỏng của vật tư thiết bị, máy
  - Báo giá chi tiết các vật tư, linh kiện, thiết bị (cần thay thế) và nhân công sửa chữa
  - Sửa chữa, thay thế thiết bị (Cho khách hàng mượn thiết bị, máy khác đang trong tình trạng hoạt động tốt khi cần nhiều thời gian cho công việc sửa chữa.)
  - Cung cấp cho khách hàng những hướng dẫn sử dụng máy cần thiết.
  - Bảo hành miễn phí các vật tư thay thế theo thời gian quy định
  ====>>> Chúng tôi cam kết “ MANG ĐẾN NHIỀU HƠN SỰ MONG ĐỢI CỦA BẠN”

  MỌI CHI THÔNG TIN TƯ VẤN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  ****HOTLINE: 0909.776.455 - 0936.055.565
  YH: quocanh1705
   
 4. arv1705

  arv1705 Member

  khuếch đại truyền hình cáp Quốc Anh 0936055565

  Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập http://khuechdaitruyenhinhcap.net
   
 5. conghau

  conghau New Member

  Em toàn dùng foxit thôi, không thích dùng adobe reader lắm :v
   
 6. yenu.ntnn

  yenu.ntnn New Member

  file pdf giúp ko bị lỗi chữ song trong nhiều trường hợp nó khá khó khăn trong việc sửa, chắc mình còn gà, nên mình thường dùng công cụ chuyển nó sang word
   
 7. minhtriozcorp

  minhtriozcorp Member

  Công ty oz xin chào! Chúng tôi chuyên tư vấn, thi công, thiết kế spa, resort, khách sạn...Rất vui được hợp tác với quý công ty.
   
 8. printin.vn

  printin.vn New Member

  Hình như có phần mềm can thiệp được thì phải...lâu quá ko sài, bạn lên yu tìm thử xem
   
 9. lien150191

  lien150191 Member

  Phần mềm Foxit Reader này khá nhẹ mà dùng cũng rất hay, trước giờ mình toàn dùng phần mềm này.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.