1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Top 4 vị tướng đang là lựa chọn được ưa chuộng nhất ở đường trên

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 15 Tháng mười một 2017.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Những quân bài đang diễn ra ở trong đường trên đã được game thủ Hàn Quốc và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để tin dùng nhiều nhất hiện nay.


  cách chơi ryze

  cách chơi Shaco

  hướng dẫn chơi Sivir  Không còn những trận xếp hạng đã và đang được diễn ra một cách thực sự rất căng thẳng cùng metagame và qua đó thì cũng chính đó là ở trong việc đã được thuộc làu làu bao lâu nay nữa không chỉ vậy mà chính đó là ở trong việc Tiền Mùa Giải cũng chính đó là giai đoạn game thủ hiện cũng đã thoải mái để đưa ra những thử nghiệm và qua đó thì cũng chính đó là ở sáng tạo và thích nghi với những thay đổi Riot Games đưa ra mỗi năm. Tiếp tục với loạt bài đã được diễn ra thuộc về sự thay đổi xu thế lựa chọn tướng và qua đó thì cũng chính hôm nay hãy cùng điểm danh Top 4 vị tướng và qua đó thì cũng chính đó là việc đang là lựa chọn ưa chuộng nhất đường trên máy chủ Hàn Quốc giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018.

  Fiora

  Đầu tiên là Nữ Kiếm Sư – Fiora và qua đó thì cũng chính đó là việc Mặc cho tăng giảm sức mạnh đã được diễn ra hay thay đổi meta ra sao và qua đó thì cũng chính đó là việc Fiora luôn là lựa chọn đường trên rất thực sự được ưa chuộng đã được diễn ra ở trong các trận đấu không chuyên nhờ bộ chiêu hấp dẫn và qua đó thì cũng chính đó là ở trong những thiên về những kèo xử lý kỹ năng, tay đôi trên cơ đối thủ rất hút khách.

  Gangplank

  Kế tiếp là Gangplank đó cũng chính là ở trong một trong số những quân bài hiện cũng đã và đang là lựa chọn khá hot và đó chính là ở trong một trong những “hotboy mới nổi” thực sự đang rất đáng chú ý kể từ khi Tiền Mùa Giải 2018 bắt đầu. Tỉ lệ thắng và qua đó thì cũng chính đó là việc chọn của Gangplank liên tục tăng và qua đó thì cũng chính đó là ở trong hiện tại chiếm vị trí thứ 3 nhóm tướng đường trên với thông số 8,78%.

  Teemo

  Không còn những trận xếp hạng sinh tử và qua đó thì cũng chính đó là ở trong đó chính là việc giàu tính cạnh trang nữa nên không ngạc nhiên khi mà qua đó thì cũng chính đó là ở trong những vị tướng đậm tính for fun bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại là Teemo xuất hiện để có thể nhanh chóng và dày đặc kể từ đầu Tiền Mùa Giải 2018. Tỉ lệ chọn của Teemo đang là 8,93% và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thể xếp thứ 2 nhóm tướng đường trên.

  Yasuo

  Xem ra đã là game thủ Liên Minh Huyền Thoại thì dù đó cũng chính đó là việc có là người Việt Nam và qua đó thì cũng chính đó là ở Hàn Quốc hay bất cứ đâu cũng đều thì cũng đã có ít nhiều điểm chung. Không còn những trận xếp hạng và qua đó thì cũng chính đó là việc nặng tính ăn thua và không còn những lượt Cấm cùng đó là ở trong đó là không còn gì có thể cản nổi khát khao Pick and Lock “Đấng” Yasuo của chúng ta nữa!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.