Top bệnh viện phụ khoa công lập uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kingbin, 25 Tháng sáu 2019.

 1. kingbin

  kingbin New Member

  Top bệnh viện phụ khoa công lập uy tín tại Hà Nội: + Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương – Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.... #forum #danhsach

  [​IMG]

  Hà Nội không chỉ là thủ đô mà còn là trung tâm của cả nước, là nơi hội tụ những bác sĩ, những địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín. Điều này mang đến điều tốt là tạo ra nhiều lựa chọn cho các chị em nhưng cũng tạo ra không ít vấn đề nếu chị em chưa thật sự tìm hiểu rành mạch về thị trường dịch vụ khám sản phụ khoa ở Hà Nội.

  Mình có một cô bạn ở Huế, dự định ra Hà Nội để khám chút trực trặc liên quan đến phụ khoa, tuy rằng đã quyết định trước là chọn khám ở những địa điểm phụ khoa nhà nước nhưng đến thời điểm tìm kiếm thông tin thì vẫn băn khoăn không biết chọn chỗ nào ở Hà Nội vì Hà Nội có không ít bệnh viện công lập, mà bệnh viện nào cũng có vẻ ok. Thành ra, cô bạn này tốn thêm khá khá thời gian để chọn lọc và lựa chọn ra bệnh viện để đi khám phụ khoa.

  Không chỉ cô bạn người Huế của mình, mình từng gặp cực kỳ nhiều chị em cũng mắc phải với chuyện tương tự. Bởi vậy, hôm nay, tại phía dưới bài viết này, mình sẽ share danh sách các bệnh viện khám phụ khoa ở Hà Nội mà mình đã tổng kết ra được trong suốt thời gian đi khám phụ khoa ở tại Hà Nội.

  (*) Lưu ý 01: Dưới đây là list các bệnh viện sản phụ khoa nhà nước còn danh sách những bệnh viện phụ khoa tư nhân thì mình sẽ để ở bài viết khác. Bởi chỉ riêng list các bệnh viện công đã khá dài rồi.

  (*) Chú ý 02: List tại dưới đây chỉ mang tính tham khảo, giúp các bạn có một list rút gọn các địa điểm bệnh viện khám phụ khoa đảm bảo ở Hà Nội để có được chọn lựa cuối cùng thích hợp với bản thân.

  + Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Số 929, đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong các địa chỉ khám phụ khoa chất lượng tại hà nội và các tỉnh thành lân cận trong vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

  Không những dịch vụ khám chữa hàng đầu tại Hà Nội, hàng ngũ y bác sĩ tại đây còn không dừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, thái độ phục vụ, thăm khám tận tình, ấm áp như người nhà với mục tiêu mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh khi khám chữa tại đây, xứng đáng là đại điểm khám chữa chuyên khoa sản phụ khoa hạng I của thủ đô Hà Nội.

  Lưu ý nhỏ là với mục đích giảm tải cho địa điểm chính ở 929 La Thành, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có mở 2 đại chỉ phòng khám dịch vụ tại số 38 Cảm Hội cùng Số 10 Quang Trung, Hà Đông. Mình đề nghị các bạn nên đi khám tại đây bởi 2 chỗ này không quá đông mà chất lượng khám cùng chi phí cũng tương đương đến khám ở cơ sở chính của Bệnh viện.

  + Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương – Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Bệnh viện Phụ sản Trung ương được thành lập vào tháng 7 năm 1955, lúc này đang là địa điểm hàng đầu của chuyên ngành phụ sản, chuyên thăm khám và chưa trị các bệnh về phụ khoa, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh. Không những vậy, bênh viện còn là nơi đào tạo đại học, sau đại học, là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản trong cả nước.

  Chú ý là nếu bạn đi khám sản phụ khoa ở tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương thì bạn nên đến số 56 Tràng Thi. Đây là địa điểm phóng khám dịch vụ theo yêu cầu nên bớt đông hơn bên 43. Mà tiền khám sản phụ khoa ở tại số 56 cũng không cao hơn bên số 43 là bao đâu.
  + Khoa Phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng, Đồng Đa, Hà Nội.

  Bạch Mai là đại chỉ quá có tiếng về việc thăm khám tại Hà Nội. Thương hiệu của bệnh viện là một sự đảm bảo to lớn cùng một chứng chỉ uy tín rất có trọng lượng. Thế nên, trong trường hợp bạn mong muốn tìm một địa điểm khám phụ uy tín ở Hà Nội thì Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Bạch Mai là một nơi bạn phải xuất hiện trong danh sách của mình.

  + Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

  Là một trong những cái nôi có tiếng về đào tạo nhân tài trong lĩnh vực y tế ở tại Việt Nam, rất nhiều chuyên gia có tiếng trong ngành sản phụ khoa đang làm việc tại các cơ sở nhà nước nổi tiếng như Bạch Mai, Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,… đều theo học và đào tạo tại đây.

  Do đó không có gì khó hiểu khi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là đại điểm quy tụ của rất nhiều chuyên gia đứng đầu có tiếng trong lĩnh vực điều trị và thăm khám phụ khoa, sức khỏe sinh sản. Hơn nữa, bênh viện luôn có sự đầu tư về trang thiết bị và những phương pháp, thủ thuật thăm khám cùng chưa trị mới nhất đang được sử dụng trên thế giới.

  Bên trên đây là 4 cái tên bệnh viện sản phụ khoa tại Hà Nội thuộc khối công lập mà bạn cần nắm được và xem xét nếu sắp có dự tính lựa chọn các cơ sở nhà nước để đến khám sản phụ khoa tại Hà Nội. Mong bạn có một chuyến đi khám phụ khoa tại Hà Nội chất lượng và đạt được các kỳ vọng đã đề ra.

  Nếu các bạn thấy bài viết này hay và bổ ích thì hãy follow mình nhé bởi sắp tới mình sẽ cho ra nhiều danh sách về các địa chỉ khám sản phụ khoa khác nữa đó.

  Bài viết gốc: https://forum.duytan.edu.vn/sites/index.aspx?p=forum_thread&thread=807454
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)