TOP ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH DƯỚI LÒNG ĐẤT HẤP DẪN NHẤT THẾ GIỚI

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hailongitzero, 18 Tháng mười 2014.

 1. hailongitzero

  hailongitzero Member

  Các Hầm mộ ở Paris (Paris, Pháp)

  Đối với khách du lịch muốn tìm hiểu những mặt tối và bí ẩn của nước Pháp, các hầm mộ của Paris sẽ là nơi bạn không thể bỏ qua. Hầm mộ Paris chứa gần 6 triệu bộ hài cốt có hộp sọ và xương đã được chuyển vào các hầm ngầm trong thành phố khi các nghĩa trang của Paris đã trở nên quá tải. Từ những bức tường và trần của các Hầm mộ Paris, những chiếc đầu lâu và xương người mang lại cho du khách một trải nghiệm rùng rợn. Được tìm thấy ở phía nam cổng cũ của thành phố Paris, những hầm mộ đã trở thành một địa điểm du lịch quy mô nhỏ trong thế kỷ 19 và từ từ phát triển theo cách riêng của mình để trở thành một trong những di tích lịch sử của Paris.

  [​IMG]

  Đường Ngầm ở Seattle (Washington, Mỹ)

  Một trong những điểm thu hút chính của Washington là các hầm ngầm của Seattle, nắm giữ tầm quan trọng trong lịch sử và kiến trúc cổ. Trung tâm thành phố đã bị phá hủy bởi một đám cháy lớn vào thế kỷ 19 và Bill Speidel, một người dân địa phương của Seattle, đã biến địa điểm dưới lòng đất thành một địa điểm du lịch lớn vào năm 1965. Đi bộ dọc theo các con đường ngầm ở Seattle mang lại một cảm giác hoài cổ, đặc biệt các địa điểm dưới lòng đất là nơi bảo quản tuyệt vời các dụng cụ, thiết bị cũ và các đồ vật khác mô tả lại cuộc sống của những người dân thế hệ đầu ở Seattle. Hơi thở linh hồn già cỗi của những con đường ngầm Seattle là sự pha trộn hoàn hảo với các quán cà phê, cửa hàng và cơ sở du lịch khác được đặt bên dưới thành phố Seattle.

  Bể Chứa Nước Basilica (Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ)

  Nằm ở dưới lòng đất của thành phố lớn nhất của Istanbul, Bể chứa nước Basilica được gọi là cung điện chìm của đất nước. Các địa điểm du lịch ngầm đầu tiên được xây dựng làm nơi dự trử và cung cấp nước cho cung điện Byzantine Palace. Cathay Pacifc được xây dựng vào năm 532, Bể chứa nước Basilica thực sự phản ánh kiến trúc lâu đời nhất của thành phố. Tuy nhiên, kiến trúc bên trong với 332 cột đã cẩm thạch và nhiều cột chiếu sáng là những gì thực sự làm cho Bể chứa nước Basilica trở thành một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng. Bể chứa nước có sức hấp dẫn tuyệt vời khiến cho nó trở thành một địa điểm nhất đinh phải tham quan khi đến Istanbul.

  [​IMG]

  Mỏ Muối Wieliczka (Krakow, Ba Lan)

  Nằm ở phía nam của Ba Lan, mỏ muối được khai thác từ thế kỷ thứ 13 đến năm 2007 Được coi là một trong những mỏ muối lâu đời nhất thế giới, bây giờ nó tồn tại như một điểm thu hút khách du lịch hàng đầu của đất nước. Các cấu trúc được chạm khắc trên đá muối, Singapore Airlines chẳng hạn như nhà nguyện thánh Kinga hùng vĩ nằm sâu bên trong mỏ muối, đã khiến cho Wieliczka trở thành điểm tham quan dưới long đất đẳng cấp thế. Điểm hấp dẫn khác bao gồm nhiều bức tượng và ba nhà nguyện. Được liệt kê trong Hội đồng Di sản quốc gia Ba Lan, Wieliczka Salt Mine là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất của đất nước.

  Chùa Hang Dambulla (Dambulla, Sri Lanka)

  Sri Lanka là tự hào về ngôi đền hang động được tìm thấy gần thành phố lớn Anuradhapura. Đền được gọi là Dambulla Cave, địa điểm du lịch nổi tiếng được xây dựng vào năm 77 trước công nguyên. Địa điểm du lịch nổi tiếng này là ngôi nhà của nghệ thuật cổ xưa và các bức tranh với màu sắc tươi sáng và tay nghề tinh xảo gắn liền với lịch sử của đất nước này. Unarguably, bức tượng phật nằm khổng lồ lớn 45-feet là một trong số các tác phẩm điêu khắc Phật ở đây. Những công trình đáng kinh ngạc liên quan đến tạo hình đá được tìm thấy trong các hang động, cũng như những bộ sưu tập tác phẩm điêu khắc, tượng, điêu khắc, tranh vẽ và các yếu tố quan trọng khác khiến cho đền thờ Dambulla Cave trở thành một trong những điểm du lịch dưới lòng đất hàng đầu thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)