Toàn Quốc Toyota Alphard 2015 một trong những chiếc xe sang trọng mới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenlanx, 18 Tháng mười một 2014.

 1. nguyenlanx

  nguyenlanx New Member

  [h=2]Toyota Alphard 2015 một trong những chiếc xe sang trọng mới[/h] Toyota Alphard 2015 là mô hình mới sắp tới với một trong các minivan bán chạy nhất. Đây là việc xem xét các lý do tại sao những người như minivan sang trọng này.
  [​IMG] Toyota Alphard 2015 một trong những chiếc xe sang trọng mới

  Toyota Alphard 2015 là mô hình mới của một trong những loại tốt nhất của minivan sang trọng trong thế giới Toyota Alphard. Toyota Alphard đã trở thành một trong những chiếc xe mạnh nhất trong thị trường minivan sang trọng vì hàng loạt các tính năng của nó và cũng là classicdesign có thể dễ dàng làm cho bất cứ ai quan tâm đến chiếc xe. Nó là một trong những xe tải thành phố tốt nhất cho những người cần một chiếc xe với một số lượng lớn hành khách.
  Xem thêm bài viết mới đăng : Toyota altis 2015 vẻ đẹp tinh tế.
  [​IMG] Toyota Alphard 2015 một trong những chiếc xe sang trọng mới

  [h=3]Toyota Alphard 2015 hệ thống truyền lực và Powertrain[/h] Các động cơ của Toyota Alphard mới năm 2015 sẽ vẫn có khả năng sử dụng một trong hai động cơ 2.4L hoặc động cơ 3.6 có công suất tốt hơn so với động cơ 2.4L. 2.4 L sẽ cung cấp khoảng 170 mã lực trong khi 3,6 L có thể cung cấp năng lượng nhiều hơn tới 270 mã lực. Cả hai động cơ cũng có một lựa chọn động cơ hybrid từ Toyota luôn luôn là một fan hâm mộ lớn của động cơ hybrid. Động cơ hybrid có hiệu quả nhiên liệu tốt hơn rất nhiều với sự giúp đỡ của một động cơ điện.
  Đối với các hệ thống truyền lực của Toyota Alphard 2015 mới có những lựa chọn khác nhau như các ổ đĩa bánh trước, hoặc một ổ đĩa tất cả các bánh xe. Cả hai của đào tạo lái xe cung cấp thoải mái với ổ đĩa tất cả các bánh xe cung cấp cho hệ thống treo tốt hơn để khi lái xe quay xe nó sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều so với chỉ có ổ đĩa bánh trước. Chiếc xe có tiêu chuẩn hoặc 7 hoặc 6 số tay hoặc hộp số tự động. Không có nhiều thay đổi cho hệ thống truyền lực và hệ thống truyền lực từ Toyota Alphard 2014.
  [​IMG] Toyota Alphard 2015 một trong những chiếc xe sang trọng mới

  [h=3]Toyota Alphard 2015 mới thiết kế[/h] Từ những hình ảnh khái niệm mà chúng ta có thể tìm thấy trên internet, Toyota Alphard năm 2015 sẽ có một cơ thể hơi lớn hơn với một cabin lớn hơn để các hành khách sẽ cảm thấy thoải mái hơn và rộng rãi bên trong cabin. Ngoài ra còn có đèn pha mới đưa vào một chiếc Toyota Alphard mới năm 2015 để làm cho chiếc xe trông đẹp hơn và gorgour. Nên có một số tính năng mới được đưa vào bảng điều khiển và nội thất của xe.
  Hy vọng rằng xem xét Toyota Alphard này có thể giúp những người đang tìm kiếm để mua một minivan mới. Trong nghiên cứu này, chúng ta có thể xem có bao nhiêu Toyota muốn giữ lại các tổ chức của các thị trường minivan phần sang trọng với việc phát hành mới này Toyota Alphard. Đối với giá của Alphard mới chưa có bất kỳ thông tin mới, nhưng nó xấp xỉ sẽ được bán với giá $ 80,000 như mô hình trước đó. Toyota Alphard năm 2015 là một trong những xe tải nhỏ tốt nhất mà không nhiều người có thể có.  TOYOTA VIỆT NAM
  TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG - HT
  HOTLINE: 0908.66.77.88 Mr Bính
  Địa chỉ: 220 Bis Điện Biện Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM (Nguyễn Hữu Cảnh nối dài)


   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)