Toàn Quốc TP.HCM: Văn phòng cho thuê đang thiếu nguồn cầu

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi samdovietnam, 31 Tháng ba 2015.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Bên cạnh tòa nhà văn phòng cho thuê trong TP.HCM trong hoàn cảnh “trống vắng”, tuy nhiên lại có không ít dự án xây dựng tòa nhà văn phòng luôn đầu tư. Bộ phận văn phòng cho thuê ở TP.HCM được cho là sẽ giáp mặt nhiều thách thức lớn khi lượng cung ngày càng gia tăng.
  [​IMG]
  Sỡ hữu vị trí tốt và là một trong nhiều cao ốc trong thị trường, tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ quận bình thạnh Phú Đạt Building những năm trước trước được nhiều năm liên tục nằm trong số ít danh sách cho thuê văn phòng trong khu vực TP.HCM không có diện tích dư. Vậy mà lúc này, tên của tòa nhà ấy bắt đầu ghi trên danh sách tìm khách thuê trên những rao vặt trực tuyến địa ốc. Nếu các năm trước phải xếp hàng chờ dợi, khách cần thuê văn phòng bây giờ được tha hồ tìm diện tích phù hợp thuộc cao ốc đó từ 191m2 cho tới trên 481m2.
  Tình trạng thiếu khách ngày càng có xu hướng tăng đáng kể cũng là việc không nhỏ đối với mọi cao ốc văn phòng cho thuê quận bình thạnh nói riêng cùng văn phòng cho thuê tại khu vực TPHCM nói chung, có nhiều khách hàng lâu năm đã không duy trì từ khi hết hạn hợp đồng nhằm tìm kiếm các vị trí khác có giá thuê phù hợp và nhiều tiện nghi hơn. Mặt khác, khó khăn nhất trong việc tìm khách thuê là một vài cao ốc văn phòng mới cho ra thị trường.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)