Toàn Quốc TPHCM: chi phí của văn phòng cho thuê dần tăng lên

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi samdovietnam, 11 Tháng hai 2015.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Đầu quý 4-2014 cho tới bây giờ, những văn phòng cho thuê bắt đầu có dấu hiệu ”tăng nhiệt”, đặc biệt ở TP.HCM khi nhu cầu thuê văn phòng từ tập đoàn nước ngoài cao, chiếm chừng 81% tổng diện tích cho thuê trong TP.HCM.

  Dòng FDI được tăng cường vào thị trường TP.HCM làm cho việc thuê văn phòng từ phía nước ngoài cao. Với chiều hướng đó, nhiều chuyên gia kinh tế dự kiến tầm 2 năm tới, văn phòng trong TP.HCM sẽ ”tươi tắn” trở lại. Nắm bắt tình trạng này, đầu năm 2015 TP.HCM giới thiệu gần 309.000 m2 bắt nguồn từ 26 dự án; giữa năm 2015 có khả năng sẽ ra mắt thêm các dự án văn phòng cho thuê quận bình thạnh đưa lên sàn giao dịch. Cho nên, toàn bộ dự án đó sẽ bổ sung cho lĩnh vực văn phòng cho thuê trong thành phố khoảng 44.070m2.
  Các công ty nước ngoài cùng với khách hàng trong nước đều muốn phát triển và thuê văn phòng mới, theo thống kế biết rằng, 5 đối tượng khách hàng có nhu cầu thuê nhiều nhất thuộc lĩnh vực ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, dược và kỹ thuật công nghệ thông tin.
  [​IMG]
  Diện tích vừa và nhỏ được nhiều chủ doanh nghiệp để ý nhất, vì lẽ đó các tòa nhà càng ngày mọc lên mọi nơi. Nhưng đối với văn phòng cho thuê quận tân bình có nhu cầu nhiều hơn vì về dịch vụ chất lượng quản lý an toàn, với ưu điểm của những văn phòng cho thuê ở quân Tân Bình là cách sân bay không xa và cách trung tâm quận 1 tầm 7 phút khi di chuyển bằng xe máy. Do đó khách thuê khá là ưa chuộng với những văn phòng ở quận này.

  Với các số liệu cho thấy hiện nay văn phòng cho thuê trong TPHCM có 63% tập trung tại nhiều khu công nghiệp, 47% rải rác trong mọi quận như là quận 1, quận 2, quận 3, quận phú nhuận, quận 7… Bên cạnh đó, tất cả dự án văn phòng cho thuê quận phú nhuận sẽ đưa lên thị trường vào cỡ giữa năm 2016 gồm nhiều tòa nhà ĐÔNG Á BUILDING, Center Point BUILDING … có diện tích cở 117.100m2.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)