TPHCM: Văn phòng cho thuê đều giảm giá dữ dội

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi samdovietnam, 17 Tháng tư 2015.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Với nhiều báo cáo từ dịch vụ cho thuê văn phòng Mỹ Hưng đưa ra, mọi văn phòng cho thuê ở TPHCM càng ngày càng giảm giá. Dịch vụ thuê văn phòng tại TPHCM giờ đây lựa chọn nhiều hơn đi kèm chất lượng dịch vụ tốt hơn trước, với chi phí lại ít hơn.
  Trước đây khách thuê tòa nhà văn phòng sang trọng khó mà thuê được trong khoảng 22 đô la Mỹ/mét vuông trong khu vực trung tâm, mà chỉ có thể thuê ở một số nơi như Thủ Đức, Bình Chánh... Và hiện giờ với chi phí này có thể tìm được cao ốc văn phòng cho thuê trong quận 3 thuộc khu vực TPHCM. Giá thuê văn phòng ở giữa tháng 1 mới đây giảm nhẹ hơn 3,3% so với quí 3 với hạng A và 1, 5% so với quí 3 với hạng B và C.

  [​IMG]

  Chi tiết hơn hàng loạt tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 như OSC VIỆT NAM BUILDING… lên kế hoạch nâng cấp nội thất văn phòng. Cao ốc Master Building nhằm chuyển đổi đối với chính sách thuê thêm vào đó cũng cải thiện cơ sở vật chất để giữ chân khách, tăng công suất thuê. “Với phân khúc văn phòng cho thuê trong TPHCM, thời điểm này khách thuê được nhiều chính sách. Chủ doanh nghiệp thuê có thể đổi tới các văn phòng có chất lượng cao hơn nhờ vào giá thuê ưng ý hơn.

  Ở đầu năm 2015, thị trường văn phòng cho thuê được xây thêm 184.000 mét vuông/m2 bằng nhiều dự án sắp cho ra thị trường, và trong năm 2016-2017 con số này lên khoảng 483.680 mét vuông.

  Nhận định về triển vọng của phân khúc văn phòng cho thuê ở 2015 đáng nói nhất là văn phòng cho thuê quận 3, lượng cung tương lai trên khu vực này sẽ không bao nhiêu. Chỉ có hơn 4.650 mét vuông tham gia thị trường từ 2015 sang 2017. Mặc khác giá thuê đối với trung tâm TPHCM vẫn liên tục giảm do sự cạnh tranh lượng cung từ một số khu vực ngoài trung tâm còn lớn, quan trọng nhất là với văn phòng sang trọng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)