Toàn Quốc TPHCM vào năm 2015 giá cả thuê văn phòng ở các nơi sẽ được ổn định

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi samdovietnam, 16 Tháng hai 2015.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Ngày nay, một số công ty nhỏ chỉ có thể chọn văn phòng ở một vài tòa nhà ở khu vực vùng ven như những văn phòng cho thuê quận bình thạnh để giảm chi phí giữa lúc tình trạng khó khăn. Biết được xu hướng ấy, một số chủ đầu tư đã xây dựng những tòa nhà văn phòng có không gian nhỏ trên những tuyến đường huyết mạch, mới mở tại ngoại thành. Như là trên tuyến đường Phạm Văn Đồng chỉ tầm vài ki lô mét về quận Thủ Đức đã có 5-7 tòa nhà văn phòng bậc trung bình được thành lập hoặc cải tạo lại.

  [​IMG]

  Theo thông số của Công ty Mỹ Hưng nói là TPHCM thời gian này có 147 cao ốc văn phòng cho thuê quận phú nhuận đang tiến hành xây dựng. Tuy nhiên, đầu năm 2015 có khả năng chỉ có 1 cao ốc sẽ đi vào hoạt động là Saphire Tower, mấy dự án tiếp theo sẽ hoàn thành trong giai đoạn 2016-2017.

  Văn phòng hạng C, với cách nói của một vị khách hàng, là địa bàn mà những doanh nghiệp nhỏ “chữa cháy” trước vấn đề kinh tế khó khăn.

  Vào thời kỳ cuối quý 4-2014, tổng nguồn cung của lĩnh vực văn phòng cho thuê trong TPHCM chiếm được 1,3 triệu m2 sàn. Khoảng đầu quý 2/2015 sẽ đưa lên thêm 139.000 mét vuông sàn văn phòng từ nhiều dự án hạng A và B trong khu trung tâm thành phố. Tới năm 2016, TPHCM sẽ đưa ra thêm tầm 490.750 mét vuông sàn văn phòng ở 41 tòa nhà.

  Cảm nhận về lĩnh vực văn phòng cho thuê, ông Ngô Hoàng Phúc, Nhân viên tư vấn của 1 dịch vụ địa ốc cho biết văn phòng ảo – loại hình phổ biến trong năm tháng suy thoái kinh tế, sẽ là lựa chọn của đa số công ty mới thành lập. Tuy nhiên, mọi văn phòng cho thuê quận tân bình sẽ có giá giảm nhẹ bởi kinh tế đang khôi phục một phần, nhiều công ty có nhu cầu cải thiện bên ngoài sẽ chọn cách thức thuê một số văn phòng chi phí thích hợp, khuynh hướng chính vào những năm 2011-2016 là dời qua văn phòng có mức phí thuê tốt hơn. Và việc này sẽ không còn chính xác trong năm 2016 khi giá cho thuê văn phòng ổn định.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)