TP. HCM TPHCM vào năm 2015 giá cả thuê văn phòng ở khắp quận sẽ không biến động

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi samdovietnam, 25 Tháng hai 2015.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Bây giờ, nhiều doanh nghiệp vừa khánh thành chỉ có thể chọn văn phòng tại các tòa nhà tại chỗ vùng ven như các văn phòng cho thuê quận bình thạnh nhằm giảm chi phí trong tình hình khó khăn. Đón đầu xu hướng trên, các chủ đầu tư đã xây dựng một vài tòa nhà văn phòng có diện tích nhỏ thuộc các con đường huyết mạch, mới mở ở ngoại thành. Ví dụ trên đoạn đường Phạm Văn Đồng chỉ hơn vài ki lô mét xuống quận Thủ Đức đã có 4-9 tòa nhà văn phòng hạng C được mọc lên hoặc cải tạo lại.
  Văn phòng hạng C, với hướng gọi của một vị khách hàng, là nơi mà nhiều công ty mới thành lập “chữa cháy” trước vấn đề kinh tế khó khăn.
  [​IMG]
  Tổng hợp thông tin của dịch vụ địa ốc Mỹ Hưng vừa công bố TPHCM hiện tại có 124 tòa nhà văn phòng cho thuê quận phú nhuận trong quá trình triển khai xây dựng. Bên cạnh đó, đầu năm 2015 có thể chỉ có 1 tòa nhà sẽ đi vào hoạt động là Saphire Tower, các dự án khác sẽ hoàn thành trong giai đoạn 2016-2017.
  Vào thời điểm hết tháng 12-2014, tổng nguồn cung của thị trường văn phòng cho thuê ở TPHCM chiếm được 1,6 triệu m2 sàn. Khoảng giữa năm 2015 sẽ cho ra thêm 191.000 mét vuông sàn văn phòng từ các dự án bậc A và B ở khu trung tâm thành phố. Vào năm 2016, TPHCM sẽ có thêm hơn 495.680 mét vuông sàn văn phòng ở 89 cao ốc.
  Đánh giá về các văn phòng cho thuê, ông Lương Đình Hùng, Phó tổng giám đốc của 1 dịch vụ bất động sản cho biết văn phòng ảo – loại hình phổ biến trong năm tháng kinh tế đi vào tình trạng khủng hoảng, tiếp tục là hướng đi của các doanh nhân trẻ. Thay vào đó, nhiều văn phòng cho thuê quận tân bình được có giá giảm nhẹ vì nền kinh tế đang “ấm” hơn, không ít doanh nghiệp có nhu cầu cải thiện bộ mặt sẽ tìm cách thức thuê một số văn phòng chi phí rẻ, chiều hướng trọng điểm vào thời gian từ năm 2012-2014 là thay đổi qua văn phòng có kinh phí thuê thấp hơn. kèm theo đó, tình trạng này sẽ không còn nổi trội vào năm 2016 khi giá cho thuê văn phòng bão hòa.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)