Hà Nội Trả Lời Lựa Chọn Kiểu Jeans Nam "Chuẩn" Theo Từng Dáng Người

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhkhoa201293, 7 Tháng bảy 2015.

 1. anhkhoa201293

  anhkhoa201293 Member

  Tư Vấn Thời Trang Chân Ngắn Vẫn Mặc Quần Jeans Thụng Cực Chuẩn
  Bạn là người chơi fashion jeans? Bạn rất hay đi mua quần jeans cho bản thân? tuy nhiên, bạn biết rồi Phương pháp lựa chọn mua cho mình một chiếc quần jeans như thế nào để hợp với chính mình chưa? quần jean rách đen nam

  Mông tròn hoặc săn chắc- Bạn quả là một người vận may khi có vòng 3 tròn trịa, khá nhiều cơ săn chắc, dù đó chính là do bạn cố gắn luyện tập hay được trời phú từ lúc lọt lòng. phần lớn cách thức quần jean đều hợp dành cho, thậm chí là quần baggy đáy thụng! Bạn có khả năng thoải mái xỏ vào bất cứ kiểu quần nào, hình dáng nào hay sắc màu nào.

  [​IMG]
  Chân chữ V Tương tự như chân cầu thủ, chân chữ V có sự chênh lệch lớn giữa phần phía trên và phần dưới, nhưng phần đầu gối lại thẳng đuột do đó không làm ra đường nét. Khi ấy, bạn do đó lựa chọn quần jean dạng hộp, rộng nhỏ gọn, với phần gấu quần thấp ngang giữa mắt cá chân để che khuất điểm yếu.

  chọn lựa kiểu dáng
  tùy vào từng dáng người mà mỗi bạn nam sẽ có Phương pháp chọn lựa cho mình một chiếc quần vừa ý. Những bạn có dáng vẻ bình quân hay cơ bắp thì quần jeans dáng rộng sẽ là một chọn lựa. Những kiểu quần ôm sát người phải thường sẽ phù hợp với những bạn có dáng hình tấm khảnh. thích hợp nhất với phần lớn dáng người là loại quần ống hơi rộng từ phần đầu gối trở xuống. Còn các bạn ưa chuộng mẫu mã dễ dàng thì do đó chọn lựa quần ống đứng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)