Hà Nội Trả Lời, tuyển người làm việc Lao Động Làm Việc Công Việc Tại Đài Loan

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangvuthien77, 28 Tháng bảy 2015.

 1. Đơn Hàng Tuyển Lao Động Nước Ngoài Đài Loan
  trong quá khứ tình hình đó, Bộ LĐ-TB&XH nhỏ nhắn ban Đàih văn bản đề nghị UBND tỉnh Hà Tĩnh gián đoạn tuyển lao động đi Đài Loan làm việc theo sự kiện hợp tác lao động với Đài Loan EPS tại 3 huyện: Nghi Xuân, Kỳ Anh và Cẩm Xuyên. Ngoài ra, Bộ LĐTB& XH cũng có sẵn thông tin giao Thủ tướng Chính phủ về tình hình lao động Việt Nam tại Đài Loan. xuất lao động đi đài loan

  Sau một thời lượng im ắng do Đài Loan ngưng tuyển dụng lao động trong nước, hơn 10 ngày kể từ khi Việt Nam và Đài Loan ký kết bản ghi nhớ kể trên, cò mồi XKLĐ lại rục rịch giở chiêu thức lừa gạt. cửa hàng xuất khẩu lao động, đơn vị duy nhất được Bộ LĐ-TB-XH gửi gắm triển khai chương trình EPS, xác nhận nạn cò mồi lao động sang Đài Loan đang ra mắt ở một số địa phương.

  [​IMG]
  Cũng theo ông Lương Đức Long cho biết tỷ lệ lao động VN cư trú trái pháp luật tại Đài Loan đáng lo ngại. Năm 2014, tỷ trọng lao động sinh sống bất hợp pháp là 40,7%, đối với năm 2013 thì tỷ trọng này đã giảm, Tuy nhiên vào những tháng cuối của năm 2014 đã làm tăng cao đối với 10 tháng những tháng đầu năm 2014. tỷ lệ lao động hết hạn thoả thuận giữa các bên mà không về nước tháng 11 khoảng tầm 56%, tháng 12 tỷ trọng đã cải thiện đến 70%. Phía bên Đài Loan rất e lệ khi tỷ lệ sinh sống phi pháp của Việt Nam tầm vào khoảng 40% cao hơn so mọi nơi khác.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)