Hà Nội Trang sức đẹp giá rẻ hợp lý với mệnh Thổ bạn nên chọn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thangphuxuan, 12 Tháng một 2017.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Chọn đồ trang sức đẹp thích hợp với cung mệnh Thổ

  Theo nguyên lý phong thủy ngũ hành, môi truờng gồm 5 nhân tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng như: Màu Kim gồm các gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm về vòng phong thủy hợp với người mệnh cung Thủy

  Khẳng khái và trung thành là tính cách vượt bậc cung Thổ hãy dùng trang suc bằng đá hiếm có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

  Tham khảo thêm các mẫu nhan cuoi hoa van của Huy Thành hợp lý với mệnh Thủy

  Cung Thổ cũng hợp với màu hợp của người mệnh|mệnh} mình: màu nâu đất, vàng sậm.

  Đồng thời, Thổ có thể chế ngự được Thuỷ nên việc đeo các viên đá quý màu xanh đen như Sapphire, xanh nước biển của Topaz sẽ mang lại các điều may mắn cho cung mệnh Thổ

  Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc ngũ hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nên cung mệnh Thổ tuyệt đối không dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh cung Thổ nếu dùng đồ trang sức đẹp bằng đá hiếm có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy giảm về sức khỏe, gặp nhiều khó khăn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)