1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Tré Bà Đệ – món ngon nổi tiếng trong ẩm thực Đà Thành

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi tuminhvo379, 13 Tháng ba 2018.

  1. tuminhvo379

    tuminhvo379 Active Member

    Tré Bà Đệ ko chỉ là ẩm thực đặc biệt riêng của Đà Nẵng Gà Rán Malaysia - Đống Đa mà còn là đặc sản lừng danh được mọi du khách yêu thích tậu về làm cho quà khi có cơ hội đi du lịch Đà Nẵng.

    Tré Bà Đệ là 1 món ăn gia truyền nức tiếng từ lâu, được coi như món nhậu bình dân phổ biến của Giang Nguyen xứ Quảng Nam, Đà Nẵng mà giả dụ với một lần được thưởng thức hẳn sẽ khó lòng để mà quên.

    [​IMG]

    Là sản phẩm được gói bằng thứ lá rất bình dị với hồn quê nhue lá chuối, lá ổi. sở hữu những nguyên liệu đơn giản Giá Rẻ chỉ là giết heo nạc và giết mổ ba chỉ sắt mỏng trộn cộng các dòng gia vị tỏi, ớt muối tiêu sau chậm tiến độ gói lại ủ khoảng 2-3 ngày là sở hữu thể có ra dùng được. Rất thuần tuý bên cạnh đó món ăn này thành công phải được chế biến bởi công thức gia truyền mà chỉ có kinh nghiệm Tré Bà Đệ mới có thể đem đến.

    Để nâng cao thêm vị ngon hấp dẫn cho món ăn, Tré Bà Đệ phải được ăn kèm thêm 1 ít củ kiệu, đu đủ chua, cà rốt và đậu phộng đặc trưng chẳng thể thiếu món tương ớt.

    [​IMG]

    Được dùng như món khai tiệc trong các dịp lễ tết của con người xứ Quảng và Đà Thành Tré Bá Đệ ko ngừng lại ở ngừng thi côngĐây mà còn theo chân bao du khách đi khắp mọi miền để trở thành món ăn nổi tiếng trên khắp quốc gia góp phần làm nâng cao thêm trong danh sách ẩm thực các món ăn nổi tiếng của Đà Nẵng.
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.