Trẻ nên học tự bảo vệ như thế nào?

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi topartmarketing, 17 Tháng sáu 2015.

 1. topartmarketing

  topartmarketing New Member

  Theo như địa chỉ hoc ve o dau tot nhat nghiên cứu của UNICEF, trẻ em ở Việt Nam rất dễ bị lạm dụng tình dục bởi vì nó không được trang bị những kỹ năng quốc phòng cần thiết khi. Thủ phạm có thể là bất cứ ai và từ tất cả các tầng lớp xã hội: người quen, hàng xóm, các quan chức chính quyền, thậm chí giáo viên và người thân của các em bé. Các nạn nhân không phải là chỉ con gái, nhưng chàng trai cũng là đối tượng mà các tà mục tiêu. Và luật pháp chỉ là một phần tội phạm kín người mất nhân tính này. Trong khi đó, nỗi đau thể xác và tinh thần rằng em bé bị khó xóa sạch.

  Vì vậy, cha mẹ, hay địa chỉ nen cho be hoc ve o dau hãy dạy trẻ tự bảo vệ mình bằng cách làm theo những cách đơn giản:

  Tạo mối quan hệ thân mật, gần gũi giữa người cha và con trai, mẹ và con gái hay giữa những bé với thầy cô khi cho be hoc ve o dau tot nhat. Hãy thường xuyên hỏi, tâm sự với nhau, tạo cho trẻ có thói quen nói với tất cả mọi thứ cho cha mẹ nghe.

  Biết lịch trình của họ như đứa trẻ đi học một vài giờ, đi chơi đâu đó, không ai có nhà, trong bao lâu? Tuyệt đối không được ký hợp đồng với người giúp việc. Chỉ cần người giúp việc lơ là một phút, con bạn có thể phải đối mặt với nguy hiểm.

  Trang bị chút kiến thức cơ bản để tránh lạm dụng, phù hợp với lứa tuổi và khả năng nhận thức của bé, chẳng hạn như:
  Khi không có cha mẹ bên cạnh, không để một ai đó vuốt ve, đụng chạm, ôm ... cho dù đó là một người lạ hoặc một chút quen thuộc, đáng yêu.
  Phạt cảnh cáo không được cho bất cứ ai chạm vào âm đạo của họ. Có thể giải thích cho ông rằng: "Mọi người sẽ làm tổn thương bạn, bạn phải đi khám bác sĩ, để bơm".
  Vào nhà của một người hàng xóm ngay bên ngoài phòng khách để chơi, không phải trong một căn phòng riêng biệt.
  Không tự ý lấy đồ ngọt, tiền bạc, rác từ những người khác. Khi đưa ra, nên tham khảo ý kiến của cha mẹ nhận ra.
  Khi ai đó đe dọa đánh mắng, nói với bố mẹ nghe. Giải thích cho con hiểu rằng, bạn có thể giúp cô vượt qua tất cả khó khăn, ông không phải lo sợ bất cứ điều gì khi bạn tiếp theo.

  Luôn quan sát và chăm sóc cho em bé. Khi được tìm thấy chút biểu hiện không bình thường, có những câu hỏi khéo léo, tránh hoảng loạn bé. Trong trường hợp nghi ngờ, các em bé có dấu hiệu bị tổn thương, bạn cần phải đưa cô đến một cuộc kiểm tra y tế và được kiểm tra ngay lập tức.

  Làm gì khi bị lạm dụng trẻ em bất hạnh?

  Đầu tiên, bạn phải thông báo ngay cho cơ quan công an gần nhất. Đưa cô ấy đến bệnh viện, thực hiện các xét nghiệm cần thiết để tố cáo thủ phạm. Trấn an và thoải mái cho trẻ em không sợ hãi. Sau đó, nên điều trị những vết thương về thể chất và tinh thần giúp đỡ trẻ em phục hồi theo những cách sau:
  Tuyệt đối tránh lặp lại những câu chuyện cũ. Nếu cần thiết, có thể di chuyển đến một nơi khác để tránh những kỷ niệm nhắc nhở trẻ hay không.
  Luôn luôn gần gũi, quan tâm, khuyến khích và hướng dẫn cho trẻ em với các hoạt động vui chơi lành mạnh. Sắp xếp cho con luôn luôn yêu thương bên cạnh giường của mình.
  Giải thích cho trẻ hiểu rằng nó chỉ là một tai nạn không mong muốn và trẻ em hoàn toàn không có lỗi. Đồng thời, hướng dẫn cho họ một số kỹ năng quốc phòng cần thiết.

  Nếu trẻ có dấu hiệu của tình trạng bất ổn kéo dài, gọi nhân viên tư vấn của con em mình gặp nhau.
   
Từ khóa: hoc ve o dau tot nhat

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)