Trị mụn trứng cá - Một sự lãng phí khủng khiếp!

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanthangicom, 10 Tháng sáu 2015.

 1. vanthangicom

  vanthangicom Member

  Trị mụn trứng cá- Một sự lãng phí khủng khiếp!

  Hãy để tôi tự giới thiệu tôi là Nguyễn Thanh Trung - Người sáng lập Đề án thành lập Bệnh viện Da liễu Chủ tịch của Đông y Việt Nam, trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn những kiến thức cơ bản trong điều trị các loại mụn trứng cá và cung cấp một số phương pháp điều trị an toàn chi phí sử dụng thuốc trị mụn góc độ chuyên môn hợp lý .

  Lý do tôi đặt tiêu đề "Một sự lãng phí ghê gớm" bởi vì trong thực tế, tôi thấy có quá nhiều người bỏ công sức, tiền bạc và thời gian để điều trị bệnh mụn trứng cá trong khi chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng biện pháp khắc phục mụn an toàn giá rẻ nhưng hoàn toàn hiệu quả bởi vì cha ông để lại.

  Mụn

  Mụn trứng cá là một triệu chứng thường xuất hiện ở tuổi vị thành niên, khi người Việt Nam phát hiện điều trị mụn trứng cá thường được thực hiện theo các phương pháp sau đây:

  Một phương pháp: Nặn ngấu nghiến, tham khảo ý kiến của cha mẹ anh chị em, những người đã bị mụn trứng cá, mạng tìm kiếm thông tin thuốc trị mụn, mua và mang về sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm trị mụn như Bộ Bonds mụn kem, kem trị mụn Lâm Thao, Thảo Sâm mụn kem trị, kem Acanacre, kem orflame ...

  ☞ Ưu điểm: Có thể mụn kem tắt tạm thời nếu phù hợp với làn da của bạn.

  ☞ Nhược điểm: Mn trứng cá có thể trở lại trong một thời gian ngắn thường là từ 1-2 tháng là có mật độ nghiêm trọng và rất nhiều. Sử dụng những loại kem có thể gây lão hóa da, da bị chảy xệ vì thường trong kem có chứa axit và tính kiềm cao, một số kem kẽm và thủy ngân cũng gây tổn thương da nghiêm trọng.

  Phương pháp thứ hai: Sau khi điều trị đầu tiên trong một cách mà không thường xuyên làm cho da xấu đi tắt hiển thị người bệnh đang hướng tới việc sử dụng các thực phẩm chức năng: An Viên Bảo ngăn ngừa mụn trứng cá, thuốc trị mụn Hoa Linh, Kamida ...

  ☞ Ưu điểm: Không có hại cho da, mụn trứng cá có thể đình chỉ phát triển nếu phù hợp với cơ địa người dùng thuốc bổ sung chế độ ăn uống.

  ☞ Nhược điểm: thời gian điều trị dài thường từ 3-6 tháng, chỉ cân bằng ảnh hưởng của điều trị nội tiết tố không có hiệu lực bên ngoài để mụn trứng cá (mụn trứng cá trong khi chủ yếu xảy ra do tình trạng viêm của da, lỗ chân lông bị viêm) nên không có hiệu quả cao. Chi phí điều trị cao thường 4-6 triệu.

  Phương pháp ba: quá trình điều trị lâu mà không hiệu quả, như mỗi mụn tồi tệ hơn, chi phí tương đối rẻ tiền của bệnh nhân trong giai đoạn này thường được chán nản bi quan, sợ giao tiếp, hoạt động chế biến tập hạn chế, sống nội tâm, tự ti một số trường hợp thậm chí còn mắc chứng tự kỷ, việc học ở trường sụp đổ

  Trong tâm trạng đó thường khuyên bệnh nhân đến bệnh viện da liễu hoặc bác sĩ da liễu của bệnh viện để được khám và điều trị.

  Ở Việt Nam, các bác sĩ da liễu thường áp dụng một số công nghệ sau đây trong điều trị mụn trứng cá: bức xạ, ánh sáng màu xanh / đỏ chiếu ánh sáng IPL, Laser CT3 1320nm bước sóng ...

  ☞ Ưu điểm: Việc điều trị trong các bệnh nhân bệnh viện chuyên khoa hoặc bác sĩ da liễu giúp đỡ về mặt cảm xúc yên tâm trong các lý do Việt Nam thường có bác sĩ tâm lý tin tưởng vào các bệnh viện công, hạn chế thiệt hại nhiễm trùng da được điều trị bằng các công nghệ tiên tiến trong môi trường sạch vô trùng.

  Nhược điểm ☞: Hiệu quả thường là sự nhấn mạnh kém do chỉ sạch vi khuẩn hoặc bóp mụn trứng cá và các khu vực mụn hít phải các loại tinh dầu, mụn nước chân không sạch, không ngăn chặn mụn mới. Trong quá trình điều trị không thường xuyên trao đổi tình trạng với bác sĩ (bác sĩ thường bận rộn với các công việc khác trao đổi thông tin thường xuyên giữa bệnh nhân và bác sĩ hạn chế) .Chi thường là một quá trình tốn kém của việc điều trị tốn khoảng 10-15 triệu.

  Cách tiếp cận thứ tư: Việc điều trị tại các chuyên khoa da liễu mà không làm cho bệnh nhân hoàn toàn mất niềm tin vào chuyên môn của nhà nước thời gian này bệnh nhân đã được các salon đến các tiêu đề-grabbing xóa 100%, hoặc không trả lại tiền từ: Thẩm mỹ Thiên trang, đá quý thẩm mỹ Tu Hoai thẩm mỹ thương ... Tùy thuộc vào nơi có công nghệ xử lý khác nhau, nơi các loại thuốc, kem của ánh sáng ngoại (thực chất là đóng gói và dán nhãn bên trong của lâu vẫn là kem tự chế nước ngoài), ở một số nơi sử dụng laser, nơi sử dụng gốc công nghệ tế bào ...

  ☞ Ưu điểm: thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện, các mối quan hệ nghề nghiệp giữa tính thẩm mỹ và bệnh nhân tốt trong quá trình điều trị.

  ☞ Nhược điểm: Do mức độ của các chuyên gia thẩm mỹ ở một số nơi còn hạn chế, do đó, việc điều trị có thể gặp các tổn thương da: bỏng da, sẹo trên da trắng, dị ứng da, nhiều trường hợp điều trị dài hạn tại các bác sĩ da liễu vì da bỏng, mỹ phẩm dị ứng, viêm da có thể cấp ... kết quả điều trị ..Hieu thường thấp không giống như quảng cáo thông thường vẫn nói, thông tin chi phí cực kỳ tốn kém thường 10-30.000.000 với thời gian điều trị lâu dài. Các kết quả từ những bệnh nhân không đòi lại tiền như đã cam kết, họ gặp khó khăn (các thẩm mỹ lý do thường được trả hàng trăm phần: tiền lương, chi phí y tế, tư vấn ...).
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)