TP. HCM Triệt lông vĩnh viễn - Tẩy lông không đau với công nghệ cao - Triệt lông vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi lampardche93, 9 Tháng mười hai 2013.

 1. lampardche93

  lampardche93 New Member

  Vấn đề "Rậm lông" tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể, ngược lại nó còn bảo vệ da và lỗ chân lông. Nhưng đối với một số người thì việc lông mọc rậm trở nên phiền toái trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày vì những sợi lông xấu xí, mất thẩm mỹ.

  Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy lông,Triệt lông vĩnh viễn như cạo, nhổ, dùng kem tẩy lông, waxing,… tuy nhiên các phương pháp này chỉ đem lại hiệu quả tức thời, không những vậy chúng còn tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho da như đau, trầy xước, chảy máu,… thậm chí là viêm nang lông.

  Vậy để triệt lông vĩnh viễn một cách an toàn và hiệu quả nhất, các bạn nên tham khảo các phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao.

  Ở đâu có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn uy tín?

  Tại TMV Kangnam luôn áp dụng những công nghệ mới, tiên tiến nhất vào triệt lông vĩnh viễn. Bằng việc áp dụng máy công nghệ cao cho triệt lông vĩnh viễn, 100% khách hàng đều hài lòng khi đến và sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại đây. Khách hàng cũng cho biết, sau khi dùng phương pháp triệt lông vĩnh viễn của Key Club & Spa, lông đã không còn mọc trở lại..tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí.

  Dịch Vụ Triệt Lông Vĩnh Viễn tại TMV Kangnam

  - Triệt lông mép

  - Triệt lông nách- Tẩy lông nách

  - Triệt lông cằm

  - Triệt lông nửa tay - cả tay

  - Triệt lông nửa chân - Tẩy lông chân

  - Triệt lông đường bikini - Vùng bikini

  - Triệt lông lưng

  - Triệt lông ngực/bụng

  - Triêt lông toàn thân ( Không bikini )
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)