Toàn Quốc Triệt lông vùng nách và thắc mắc liên quan

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi lampardche93, 8 Tháng một 2014.

 1. lampardche93

  lampardche93 New Member

  Triệt lông giúp bạn được tự do lựa chọn những chiếc áo, váy sát nách vào bấy kỳ ngày nào bạn muốn mà không còn phải lo về những chiếc violong ở vùng nách như trước đây.

  Milan Clinic & Spa nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của các bạn về dịch vụ triệt lông vùng nách. Milan xin tổng kết lại và chia sẻ những thông tin cần thiết trước khi tham gia dịch vụ triệt lông vùng nách.

  Trọn gói triệt lông vĩnh viễn vùng nách của TMV Kangnam phí dịch vụ là bao nhiêu ? Chế độ bảo hành dành cho khách hàng như thế nào ?

  Phí trọn gói dịch vụ triệt lông vùng nách là 5 triệu đồng, khách hàng được bảo hành không giới hạn số lần. Tức là nếu khách hàng kết thúc quá trình triệt lông xong đạt kết quả tốt, sau đó khách hàng mang thai hoặc uống thuốc làm cơ thể thay đổi nội tiết khiến lông mọc trở lại, lúc đó khách hàng sẽ được Milan tiếp tục triệt lông mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

  Violong vùng nách của tôi rất ít, tôi có được giảm giá không ?

  Mức phí này cũng được áp dụng chung cho tất cả các trường hợp nhiều violong hay ít violong. Điều này có lợi cho khách hàng hơn.

  Triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E Light phiên bản mới 6E cho vùng nách cần thực hiện bao nhiêu lần ?

  Bạn cần triệt khoảng 3 – 4lần. Với bạn đã cạo và waxing nhiều lần thời gian triệt lông sẽ kéo dài hơn bình thường, khoảng 6 – 7 triệt lông.

  Tôi có thể tẩy lông nách theo từng lần được không ?

  Milan không cung cấp dịch vụ triệt lông theo lần. Vì triệt lông cần thực hiện một liệu trình khoảng 3 – 4lần để đạt kết quả tốt nhất do quá trình triệt lông phụ thuộc vào sự phát triển của các sợi lông. Bạn nên tham gia dịch vụ trọn gói triệt lông, vì chế độ bảo hành không giới hạn số lần triệt của Milan rất tốt, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí so với các gói triệt lông theo lần.

  Tôi cần chuẩn bị những gì khi đi triệt lông ?

  Triệt lông vùng náchbạn chỉ cần chú ý không cạo hoặc waxing lông trước đó 1 tuần, đặc biệt là 1 ngày trước khi triệt lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông khiến việc điều trị không còn hiệu quả.

  Triệt lông vùng nách có làm da vùng nách của tôi sáng lên không ? Có giúp tôi khỏi bệnh hôi nách không ?

  Chắc chắn sau liệu trình triệt lông vùng nách, da vùng nách của bạn sẽ sáng thấy rõ so với tình trạng da trước đây. Bạn sẽ thấy tình trạng bệnh hôi nách được giảm bớt, nhưng phương pháp này không phải là phương pháp chữa triệt để và khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách.

  Sau khi triệt lông, có cần một chế độ chăm sóc đặc biệt nào cho vùng da vừa điều trị không ? Có được đi biển không ?

  Sau khi triệt lông bạn không cần một chế độ chăm sóc đặc biệt nào cho vùng da vừa điều trị và có thể đi biển sau khoảng 5 đến 7 ngày sau khi triệt.

  Trong 3 ngày đầu bạn hạn chế dùng các sản phẩm sữa tắm mà chỉ tắm bằng nước sạch cho vùng da được triệt lông, và dùng khăn ướt làm rụng lông hoặc nhổ, tuyệt đối không cạo lông.
   
 2. lamsaoday11

  lamsaoday11 Member

  Hai thằng ăn trộm..
  Hai thằng rủ nhau đi ăn trộm,đêm đến chúng mò vào một nhà ở ven đường. thằng A nói với thằng B,mày đứng ngoài này tao trèo vào trong lấy được cái gì tao đưa qua cửa sổ mày ở ngoài đỡ lấy.

  Thằng a vào được trong nhà nó thấy đôi vợ chồng chủ nhà vẫn chưa ngủ mà lại đang xxx…nó đành núp vào một góc chờ vợ chồng kia ngủ rồi hành động.

  Đôi vợ chồng ấy xong đang chuẩn bị ngủ thì cô vợ lại buồn đi tiểu, vì nhát tối nên cô vợ ko dám vô nhà vệ sinh mà ra ngay cửa sổ để giải quyết. Thấy động thằng b mừng thầm liền đưa tay ra đỡ, đúng lúc cô vợ vừa tè xuống, nó bảo: thằng ngu này, ống điếu mà mày cũng lấy à.

  Rồi nó thò tay lên thì với phải cái mà ai cũng biết là cái gì đấy.

  Điên tiết lên, nó chửi luôn: thằng chết dẫm này, thuốc lào mà mày cũng lấy à ..
   
 3. atramycom

  atramycom Member

  Up cho bạn nào, chúc bác thành công
  --------------------------------------------------------
  Tặng miển phí phần mềm Bé vui học chữ và học toán cho trẻ em tại website: www. PhanMemMamNon .tk
  Kidsmart Phát Triển Trí Tuệ Trẻ Em​
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)