Trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với chi phí thấp

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi akakavn, 29 Tháng tư 2015.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Cơ hội trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với học phí được giảm 50% tại Trung tâm đào tạo nghề Thảo Tây.
  Nhu cầu học về nghề làm tóc hiện nay đang rất nóng bỏng và được nhiều bạn trẻ quan tâm và là lựa chọn để giải quyết vấn đề công ăn việc làm. Nhiều trung tâm đào tạo về tóc ra đời, nhưng làm thế nào để lựa chọn một trung tâm uy tín, học xong có áp dụng được không là một vấn đề nan giải với phụ huynh và các em.
  Nhận thấy nhu cầu đó Thảo Tây đã xây dựng nên 2 trung tâm đào tạo tại TP.Hồ Chí Minh và TP.Hà Nội bên cạnh 4 salon về tóc. Các salon của Thảo Tây đều được thiết kế với phong cách sang trọng, quý phái cùng với hệ thống máy móc hiện đại nhất Việt Nam.Thảo Tây đang trong quá trình chuẩn bị hình thành salon VIP-một salon tóc đẳng cấp nhất Việt nam, đội ngũ stylist dày dạn kinh nghiệm cùng với lòng đam mê, sự sáng tạo, được tu nghiệp tại nước ngoài cũng đã góp phần làm nên uy tín của Thảo Tây ngày nay.
  Sơ lược về khóa học cắt tóc
  - Thời gian học: 3 tháng - từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
  - Học lý thuyết kết hợp với thực hành trên đầu người mẫu.
  - Học viên được làm tóc thực tế trên đầu khách hàng khi trung tâm tổ chức các buổi ngoại khóa tại khu công nghiệp, trại trẻ mồ côi, người già neo đơn, hội khuyết tật, trường đại học, trung tâm giáo dục thể thao… và tại trung tâm.
  - Học viên được về các salon của Thảo Tây để thực tập.
  - Học viên đạt yêu cầu được trao bằng nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp khi hoàn thành khóa học.
  - Những học viên ưu tú được mời về công ty làm việc.
  [​IMG]
  Sơ lược trung tâm đào tạo nghề Thảo Tây:
  Giáo trình được xây dựng sát với thực tế và được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành tóc. Học viên được học trong môi trường hiện đại về xu hướng tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Bên cạnh việc được đào tạo nghề, học viên còn được tham dự các lớp về kỹ năng giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp và các buổi chia sẻ kinh nghiệm thành công từ Ban Tổng Giám Đốc, đặc biệt là từ Mr Thảo – nhà sáng lập Thảo Tây, với sự sáng tạo và niềm đam mê cháy bỏng, Anh đã đạt được những giải thưởng lớn “Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc năm 2008, Bàn tay vàng 2012” ngoài ra, Mr Thảo còn được tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là tại học viện lừng danh “Tony and Guys” tại Singapore. Mr Thảo đồng thời là người sáng tạo ra công nghệ nối tóc hiện đại bằng sợi Fiberglass, một công nghệ nối tóc hiện đại nhất trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
  >> chuyên day cat toc chuyên nghiệp
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)