Toàn Quốc Trụ cầu Thang INox NT 103 Nam Thao

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi noithatcauthang2014, 20 Tháng tư 2015.

 1. noithatcauthang2014

  noithatcauthang2014 New Member

  Song song quá trình đô thị hóa , ô nhiễm môi trường cũng trở thành vấn đề mà ai cũng quan tâm. Chất lượng cuộc sống, giáo dục nâng lên, con người trở nên thông minh hiện đại hơn. Ai cũng hiểu biết và có ý thức hơn. Bảo vệ môi trường đâu phải nhất thiết là đi nhặt rác, là trồng cây xanh… Tiến bộ hơn thế, bảo vệ môi trường chính là việc sử dụng những đồ dùng vừa bền đẹp, lại không gây ô nhiễm.

  [​IMG]

  NT 103

  Đáp ứng những tiêu chuẩn trên, tru cau thang inox đang vươn lên và rất được ưa chuộng. Bởi tính năng bền đẹp sáng bóng, hợp thời đại lại dễ dàng tái chế. Ngôi nhà của bạn không những trở nên sang trọng hơn, mà còn thể hiện bạn là người hiểu biết.

  [​IMG]

  Trụ cầu thang inox NT 103 của công ty CP Nam Thao được coi là sản phẩm ưu việt, với 4 T: Tiên tiến, Tiện lợi, Tầm cao và Thời gian.

  Tiên tiến : Vì Trụ cầu thang inox NT 103 được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ mới, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo và vươn lên.

  Tiện lợi: Đơn giản, Trụ cầu thang inox NT 103 có chiều cao 850cm, độ dày 4mm, khá lý tưởng và phù hợp cho mọi không gian. Không tốn nhiều diện tích, nhưng luôn mang trong mình nét đẹp hiện đại, sang trọng. Giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian lau chùi, dọn dẹp.

  Tầm cao: Chọn lựa Trụ cầu thang inox NT 103, ngôi nhà của bạn đã trở nên thực sự khác biệt. Bạn có một gu thẩm mỹ tốt, hợp thời thế và biết nắm bắt.

  Thời gian: Vâng! Trụ cầu thang inox NT 103 có khoảng thời gian bảo hành là 5 năm, độ bền kéo dài tới hàng chục năm. Trụ cầu thang inox NT 103 tự tin sánh bước cùng ngôi nhà của bạn.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, giá thành Tru cau thang inox NT 103 của công ty CP Nam Thao, luôn là mức giá cạnh tranh nhất. Mục tiêu, mang tới cho khách hàng sản phẩm Trụ cầu thang inox NT 103 chất lượng cao mà giá cả lại hợp lý.

  Công ty CP Nam Thao khẳng định luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

  Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và góp phần tôn vinh vẻ đẹp không gian nhà bạn cũng như toàn xã hội.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)