Toàn Quốc Trụ cầu thang inox NT 112 Nam Thao

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi noithatcauthang2014, 21 Tháng tư 2015.

 1. noithatcauthang2014

  noithatcauthang2014 New Member

  Đi qua bao thăng trầm, mọi thứ đều đổi khác. Những ngôi nhà cũng vậy, càng ngày càng cao lên. Cùng với sự đi lên đó, luôn là sự hiện hữu của những chiếc cầu thang. Đổi mới và thay thế từ cầu thang bê tông, sắt, gỗ đến cầu thang inox cũng là cả một quá trình nỗ lực.

  [​IMG]

  Trụ cầu thang inox NT 112

  Từ khi mới ra đời, tru cau thang inox đã thực sự khác biệt. Được chế tạo từ loại inox sus 304, trải qua bao quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, được cấp đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ và chất lượng.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, những ưu điểm dễ nhận thấy là về độ sáng bóng, bền bỉ. trụ cầu thang inox NT 112, có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu, mang lại nét đẹp, những sắc thái khác nhau cho ngôi nhà của bạn.

  [​IMG]

  Với tiêu chí : Sẵn sàng phục vụ - Sẵn sàng đổi mới. Những sản phẩm của công ty Nam Thao nói chung, trụ cầu thang inox NT 112 nói riêng, luôn đáp ứng nhu cầu cuả mọi khách hàng khó tính. Bởi sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, lại hiện đại, và sang trọng.

  [​IMG]

  Thời đại mới, nhu cầu làm đẹp không chỉ cho bản thân mà còn cho không gian sống lại càng phổ biến. Việc một người đi lại hàng giờ, tỉ mỉ chọn lựa từng món đồ đã không còn xa lạ. Nhưng đến với trụ cầu thang inox NT 112, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian đắn đo đến thế. Bạn không chỉ bị thuyết phục ngay với một loạt ưu điểm nổi trội của trụ cầu thang inox NT 112 phía trên, mà còn thấy hài lòng về thời gian bảo hành dài hạn nữa.

  [​IMG]

  Giá cả cũng luôn được khách hàng quan tâm. Riêng với trụ cầu thang inox NT 112 của công ty CP Nam Thao, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

  Cầu thang muốn đẹp, cần có trụ cầu thang inox NT !!!

  Vậy bạn còn do dự gì nữa, hãy nhanh tay gọi tới hotline 0466 602 602 để sở hữu những trụ cầu thang inox NT mới nhất cho ngôi nhà của bạn thôi nào..
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)