Trung cấp y sĩ đa khoa tuyển sinh qua xét tuyển học bạ THPT năm 2014

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quỳnh hoa, 12 Tháng bảy 2014.

 1. quỳnh hoa

  quỳnh hoa New Member

  Ngành y đa khoa có sức hút gì mãnh liệt mà hiện nay tỷ lệ chọi của các thí sinh dự thi vào trường Đại học Y khoa luôn cao nhất trong các kỳ tuyển sinh đại học. Tại sao chọn học ngành Y đa khoa?

  Dưới đây là câu trả lời dành cho các bạn yêu thích nghề Y:

  Phần lớn thí sinh đăng ký dự thi vào Trường Đại Học Y đều thích chọn ngành Bác sĩ đa khoa Để thi đỗ vào học ở các Trường Đại học Y khoa, thí sinh phải có kết quả điểm thi đại học cao chót vót. Tuy nhiên, ước mơ trở thành Bác sĩ của các sĩ tử không trúng tuyển Đại học Y vẫn có thể thực hiện theo cách khác. Thí sinh có thể đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ chính quy, sau thời gian 2 năm học trung cấp y, Học viên tốt nghiệp sẽ được dự thi liên thông Đại học Y (chuyên ngành Bác sĩ hệ chuyên tu học 4 năm) khi hội đủ các điều kiện để học liên thông Bác sĩ theo quy đinh của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.

  [​IMG]

  Trung cấp y sĩ đa khoa - nghề y học ở đâu tốt?

  Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur được thành lập theo quyết định số 305/QĐ-UBND ngày 27/3/2009 của Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình. Cơ sở 1 ở Ninh Bình, phân hiệu 2 được thành lập theo quyết định số 6458/QĐ của UBND thành phố Hà Nội. Là trường đào tạo đa ngành về sức khỏe, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế cho Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác. Văn bằng của Nhà trường cấp đều thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia.

  Để đáp ứng nhu cầu học tập cho những thí sinh yêu thích ngành Y khoa. Năm 2014, Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa chính qui văn bằng Quốc gia như sau:

  1. Thời gian đào tạo: Học 01 năm (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…).

  2. Thời gian đào tạo: Học 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3).

  3. Thời gian đào tạo: Học 02 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

  4. Thời gian đào tạo: Học 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ vào học không cần phải thi.

  Kỹ năng, kiến thức được trang bị người học sau khi tốt nghiệp.

  - Vận dụng tốt được kiến thức về Y lý, Y thuật và Y đức sẽ trở thành cán bộ làm việc trong các cơ sở y tế (Bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trạm y tế xã/phường, y tế cơ quan, trường học)… khi được tuyển dụng và có cơ hội học liên thông Bác sĩ theo quy định của Bộ GD-ĐT, Bộ Y tế.

  - Vận dụng được các kiến thức về văn hóa - xã hội đặc thù ở khu vực miền núi trong chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

  - Lập được kế hoạch y tế, có được kỹ năng truyền thông - giáo dục sức khỏe để giải quyết các vấn đề sức khỏe cộng đồng.

  - Chẩn đoán, xử lý được một số chứng bệnh thường gặp và các cấp cứu thông thường.

  - Thực hiện được một số thủ thuật y học phù hợp với tuyến y tế cơ sở.

  Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y năm 2014 gồm:

  - 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2014.

  - 02 bản sao công chứng Học bạ THPT.

  - 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).

  - Bản sao giấy khai sinh.

  - 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư, ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh,

  - Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

  - Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

  Địa điểm tiếp nhận hồ sơ Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội

  Phòng tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur Hà Nội.

  Số 110 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

  Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 - 0983.478.886
   
 2. quỳnh hoa

  quỳnh hoa New Member

  Tuyển sinh liên thông trung cấp lên Đại học Điều Dưỡng năm 2014

  Tuyển sinh liên thông trung cấp lên Đại học Điều Dưỡng năm 2014
  Điều dưỡng là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống của bệnh viện và vai trò ngày càng được chú trọng trong các cơ sở y tế. Công việc chính là chăm sóc ban đầu, tham gia thăm khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên môn của ngành Điều dưỡng.


  Đến năm 2020 Việt Nam cần có trên 30.000 điều dưỡng trình độ từ đại học trở lên (hiện nay con số này là khoảng 2.000) để làm công tác giảng dạy tại các cơ sở đào tạo điều dưỡng, làm Điều dưỡng trưởng Khoa, Điều dưỡng trưởng bệnh viện, Điều dưỡng trưởng trung tâm y tế, sở Y tế và làm các công tác khác như nghiên cứu, quản lý điều dưỡng…

  [​IMG]

  Cử nhân điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sẽ được tuyển dụng làm công tác điều dưỡng tại các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tư nhân ở các khoa Nội, Ngoại, Thần kinh, Nhi, Sản… Hoặc trong các cơ quan, tổ chức chăm sóc sức khỏe con người, tổ chức y tế cộng đồng.....

  Cử nhân điều dưỡng tốt nghiệp có thể làm công tác điều dưỡng tại các bệnh viện có yếu tố nước ngoài.

  [​IMG]

  Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur Hà Nội thông báo kế hoạch tuyển sinh đào tạo liên thông đại học Điều dưỡng như sau:

  Căn cứ công văn số 4418/BGDĐT-GDĐH ngày 26/7/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur liên kết với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo cử nhân liên thông đại học Điều dưỡng.

  1. Đối tượng dự thi: là người có kinh nghiệm làm việc gắn với chuyên môn đào tạo các ngành sau:

  - Đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng hoặc Y sĩ. (người có bằng y sĩ phải học bổ sung kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng 03 tháng thì mới được dự thi).

  2. Thời gian đào tạo liên thông đại học điều dưỡng: 3 năm.

  3. Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân Điều dưỡng do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cấp.

  4. Hồ sơ tuyển sinh Đại Học Điều Dưỡng liên thông từ trung cấp năm 2014 gồm:

  - 01 Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp TCCN; 01 Bản công chứng bản điểm TCCN.

  - 01 Bản giấy khai sinh;

  - 01 Giấy xác nhận thời gian làm việc;

  - 04 ảnh 3×4 (khoogn quá 06 tháng).

  - 02 Phong bì có dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh dự thi).

  5. Môn thi: Toán học, Hóa học, Lý thuyết tổng hợp Điều dưỡng

  6. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

  7. Điện thoại: 04. 6275.5166 – 0988.098835 (Thầy Chiến)
   
 3. quỳnh hoa

  quỳnh hoa New Member

  Liên thông Học viện Tài chính tuyển sinh năm 2014 ngành Kế toán

  Học Viện Tài Chính – Bộ Tài chính là trường đại học công lập hàng đầu thuộc khối kinh tế tại Việt Nam hiện nay, với các chuyên ngành đào tạo chủ yếu là kế toán, tài chính, ngân hàng…
  Liên thông học viện tài chính tuyển sinh năm 2014 ngành kế toán như sau:

  Chương trình và thời gian đào tạo liên thông đại học được tổ chức theo hệ thống tín chỉ cho 2 loại hình đào tạo chính qui và vừa làm vừa học. Thời gian đào tạo từ 17h30 đến 20h30 các ngày trong tuần.

  1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo:

  - Chỉ tiêu dự kiến: 300

  - Ngành và chuyên ngành đào tạo:

  - Ngành Kế toán (chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp)
  [​IMG]
  2. Đối tượng tuyển sinh: thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc nhóm ngành kinh tế.

  2.1. Điều kiện dự thi:liên thông Học Viện Tài Chính năm 2014 Kế Toán Doanh Nghiệp

  a) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng sau thời hạn 36 tháng (từ tháng 5/2011 trở về trước) loại hình đào tạo chính qui,

  - Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng sau chưa đủ thời hạn 36 tháng (từ tháng 5/2011 trở về trước) loại hình đào tạo vừa làm vừa học.

  b) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành Kế Toán thì phải học bổ sung kiến thức các môn học để tham gia dự thi.

  Các môn học bổ sung kiến thức ngành Kế toán gồm 04 môn: Nguyên lý kế toán, Tài chính doanh nghiệp, Kế toán tài chính, Kế toán quản trị.

  c) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh thuộc diện này cũng học các môn bổ sung kiến thức như qui định tại mục b khoản 2.1.

  2.2. Môn thi tuyển:Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp:

  - Môn Toán (Chương trình phổ thông trung học)

  - Môn Nguyên lý kế toán

  - Môn Kế toán tài chính

  2.3. Bằng tốt nghiệp:

  - Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng loại hình đào tạo chính quy trúng tuyển, được đào tạo và đã tích luỹ đủ số đơn vị tín chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được cấp bằng cử nhân kinh tế loại hình đào tạo chính quy.

  - Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng loại hình đào tạo vừa làm vừa học trúng tuyển, được đào tạo và đã tích luỹ đủ số đơn vị tín chỉ hoặc niên chế theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được cấp bằng cử nhân kinh tế loại hình đào tạo vừa làm vừa học.

  3. Diện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc nhóm ngành kinh tế chưa đủ 36 tháng:

  3.1. Môn thi tuyển:Khối A (Toán, Lí, Hóa)

  3.2. Bằng tốt nghiệp:

  - Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng loại hình đào tạo chính qui, vừa làm vừa học trúng tuyển, được đào tạo và đã tích luỹ đủ số đơn vị tín chỉ hoặc niên chế theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được cấp bằng cử nhân kinh tế loại hình đào tạo vừa làm vừa học .

  [​IMG]

  4. Địa điểm bán và nhận hồ sơ liên thông học viện tài chính: Phòng 103 Nhà B (tầng 1) - Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

  - Điện thoại tư vấn: 04.6275.51660988.098835 (Thầy Chiến)

  Thông tin lịch thi, ôn thi xem tại Website:hocvientaichinhtuyensinh.com
   
 4. Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Khang Thịnh – là đại lý nhập khẩu, phân phối các dòng xe thương mại nguyên chiếc từ Trung Quốc như xe tải, xe chuyên dùng của Iveco, Howo – Sinotruk, Dongfeng , Camc, Chiến thắng….và các loại xe khách : Samco, Transinco, Ngô Gia Tự, 1-5…

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, KHANG THỊNH CHUYÊN BÁN CÁC LOẠI ĐẦU KÉO, XE CHUYÊN DÙNG, XE TẢI, XE BEN, …. CỦA CÁC HÃNG NHƯ XE HOWO, SINOTRUK, CNHTC, CAMC, XE DONGFENG,....
  Hotline : 0989 869 869 (Mr.Đức) - 090 296 5555 (Mr.Thắng)
  Website :
  Khangthinh.com.vn
  Địa chỉ : Lô (1+2) GD2 KCN Ngọc Hồi, Km 14 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. ĐT: 04-36811428
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)