Hà Nội Trung tâm gia sư chuyên dạy lớp 4 đảm bảo

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi nguyentienqn, 21 Tháng tư 2015.

 1. nguyentienqn

  nguyentienqn Member

  Giáo viên nhận dạy kèm cho học sinh lớp 4 gia sư dạy kèm lớp 4
  những bậc quý phụ huynh này tuyển một dạy kèm giảng dạy cả môn toán & T.Việt cho con vì cho rằng “khoa học” bảo thế. Theo những bậc quý phụ huynh học sinh này thì các em học trò Tiểu học tiên tiến chuyển từ Mầm Non lên, gồm hoạt động chính là vui chơi & chưa yêu cầu quá nhiều về năng lực tập trung chú ý trong một thời gian dài, do đó khi bước vào Tiểu học trẻ chuyển sang hoạt động chủ đạo là học tập hiện là yêu cầu về khả năng tập trung, chú ý trong một khung giờ dài hơn & trẻ chưa kịp thích ứng. Vì vậy, trẻ cần thay đổi hai môn trong khoảng khung giờ 1,5h tới 2h để có thể cam kết về năng lực tiếp thu & uy tín học tập của trẻ. Mà một buổi dạy kèm dạy kèm tận nhà trong khoảng 1, 5 tới 2h. bởi đó, những bậc quý phụ huynh này lựa chọn một gia sư giảng dạy được cả toán học và TV.

  [​IMG]

  Lời khuyên dành cho các bậc quý phụ huynh:
  đúng là trong độ tuổi trẻ Tiểu học thì khả năng chú tâm, chú ý của trẻ còn không cao, do đó để đạt đảm bảo cao nhất trong một ngày dạy khoảng 1, 5 tới 2h thì nên cho trẻ cải cách 2 môn học. bởi đó là hợp lí nếu như quý phụ huynh tìm kiếm một gia sư giảng dạy cả Toán & T.Việt. Nhưng phụ huynh cần có một vài lưu ý sau:
  - thuê cho con tại các Công ty chất lượng và thuê tháu hiểu rõ số liệu trước khi đăng kí ở một trung tâm nào đó để xác minh xem đó có phải là trung tâm đáng tin cậy không.
  - Nên thuê cho con các dạy kèm là sinh viên học ngành giáo dục Tiểu học để có thể đảm bảo việc hướng dẫn cả hai môn Tiểu học và Toán vì chưa phải gia sư nào cũng có thể kèm giỏi hai môn học này, tránh quan điểm đơn giản hóa chương trình & rằng kiến thức Tiểu học là căn bản, ai cũng hướng dẫn được. Chúc bạn thành công!
  Nhận dạy kèm học sinh lớp 4 chất lượng gia su day kem lop 4 http://giasu.taiduc.org/2014/07/gia-su-day-kem-lop-4-tai-nha.html
   
Từ khóa: Trung tâm gia sư ch

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)