Hà Nội Trung tâm sửa máy chiếu Infocus uy tín nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tranthuxuan2512, 10 Tháng tư 2015.

 1. Công ty Tân . Việt chuyên sửa máy chiếu Infocus, khắc phục sự cố máy chiếu, thay bóng đèn máy chiếu, lỗi khởi động.
  Máy chiếu là một thiết bị điện tử hoạt động với công suất cao, vì thế bóng đèn máy chiếu, hay các linh kiện điện tử khác cũng có tuổi thọ nhất định của nó.
  Khi máy chiếu của Quý Khách đã hoạt động một thời gian nhất định, thì hiện tượng mờ dần xuất hiện, nguyên nhân là do bóng đèn máy chiếu đã già, và một phần nữa đó là các hệ thống lăng kính đã dính bụi bẩn. Trường hợp này chỉ cần thay bóng đèn máy chiếu và bảo dưỡng là máy chiếu của bạn lại hoạt động tốt. Quý Khách nên đưa máy chiếu tới các trung tâm uy tín để thay thế và sửa chữa, Tại Bệnh Viện Máy Chiếu Đaiphat – Care Quý Khách sẽ được bảo dưỡng miễn phí khi Quý Khách sửa máy chiếu hay sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào.
  Đại Phát là trung tâm ủy quyền đại diện cho các hãng bóng đèn máy chiếu như Philips, Osram và Phoenix của Nhật. Ba hãng sản xuất lớn này hiện cung cấp toàn bộ bóng đèn máy chiếu cho các hãng máy chiếu nổi tiếng trên thế giới như: Sony, Panasonic, Sanyo, Hitachi, 3M, Mitsubishi, Eiki, Sanyo, ViewSonic, Optoma, Acer...
  Ngoài ra máy chiếu còn sảy ra rất nhiều lỗi khác nhau trong quá trình hoạt động của nó, ví dụ như, máy chiếu chạy một lúc rồi tắt, máy chiếu bị mất màu, nhòe màu, sọc hình, đốm hình, nháy hình, không vào điện,… Khi máy chiếu của bạn gặp vấn đề hãy gọi cho chúng tôi, Chúng tôi sẽ tư vấn từ xa cho Quý Khách, trường hợp không xử lý được tại chỗ chúng tôi sẽ nhận về và kiểm tra lại cho quý khách .
  Trung tâm sửa máy chiếu Infocus, bảo dưỡng máy chiếu Infocus, sửa máy chiếu chuyên nghiệp Infocus, bóng đèn máy chiếu Infocus, sửa nguồn máy chiếu Infocus, sửa main máy chiếu Infocus, khắc phục sự cố máy chiếu Infocus
  CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN. VIỆT
  Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc long Quân, Hà Nội
  Điện thoại: 04.3557.8812/0902.214.168
  Website:http://mayvanphongtanviet.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)