Trường phái đơn giản trong thiết kế bao bì

Thảo luận trong 'Công nghệ Thành phẩm - Bao bì' bắt đầu bởi Lan Pham, 28 Tháng sáu 2013.

 1. Lan Pham

  Lan Pham Administrator  Trường phái thiết kế đơn giản được ứng dụng khá rộng rãi và ngày càng được ưa chuộng hơn so với cách thiết kế phức tạp truyền thống. Trường phái đơn giản có thể được ứng dụng trong mọi thiết kế thương hiệu như logo, namecard, brochure, quảng cáo hay thiết kế bao bì.


  Nguyên lý của thiết kế tối giản là bỏ tới mức tối đa các yếu tốm rườm rà và chỉ sử dụng một vài yếu tố thiết kế quan trọng qua cách xếp đặt bố cục một cách sáng tạo và chiến lược. Và kết quả là bạn có một thiết kế không màu mè, đơn giản nhưng truyền tải hiệu quả các thông điệp thương hiệu.

  Bao bì là một trong những loại thiết kế quan trọng nhất của thương hiệu. Khi bạn tìm mua một sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm mới thì bao bì là một trong những nhân tố gây chú ý nhất. Bao bì tác động mạnh mẽ đến sự chú ý và ưa thích sản phẩm trong cái nhìn đầu tiên. Ngoài chức năng bảo vệ sản phẩm, mỹ thuật của bao bì sẽ là cầu nối đến trái tim khách hàng.

  Thiết kế bao bì tối giản qua việc giảm thiểu các yếu tố không cần thiết trong thiết kế. Sử dụng màu sắc, bố cục thiết kế, khoảng trắng và font chữ (typography) để giúp cho các thiết kế không chỉ đơn giản mà còn thêm phần sáng tạo.

  Dưới đây là một số thiết kế bao bì đầy sáng tạo của Antrepo studio thông qua việc lấy các bao bì nổi tiếng và thiết kế lại theo trường phái tối giản. Hãy tạo cảm hứng cho các thiết kế của bạn:


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  carot_90 thích bài này.
 2. biz_vn

  biz_vn Member

  Đơn giản mả ấn tượng
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)